Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Wave RS100 DID H-DS cao cấp

Nhông xích xe Wave RS100 DID H-DS cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe wave RS100 DID HDS cao cấp được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 350.000 VNĐ

Trải nghiệm một bộ nhông xích xe Wave RS100 DID H-DS chất lượng và tối ưu hàng đầu thị trường với nhãn hiệu danh tiếng DID Nhật Bản. Xích tải lớn, chất lượng độ bền cực tốt, cho chyển động nhẹ nhàng êm ái cho lái xe cảm giác trải nghiệm tốt nhất khi chạy xe ở những cung đường xa, xấu. Nhông sên DID H-DS chính hãng nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất dòng cho xe Honda Wave RS100 

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>>Hướng dẫn lựa chọn nhông xích cho xe Exciter 150

Nhông xích xe wave RS100 DID luôn là một sản phẩm chất lượng

  • Chất lượng sản phẩm thuốc top đầu thị trường
  • Được sản xuất bởi hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Nhà máy sản suất là DID Thái Lan
  • Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

Những ưu trội của sản phẩm nhông xích xe wave RS100 DID H-DS:

  • Lá dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

nhông xích xe wave rs100 did

Nhông xích xe wave rs100 did

Nhược điểm của nhông xích xe wave RS100 DID H-DS:

Xích nặng, mức độ linh hoạt kém hơn AD3.

Sử dụng: Nhông xích DID H-DS là lựa chọn nhông xích tốt nhất dành cho các xe chuyên chở nặng hoặc những xe thường xuyên chạy đường dài.

Với các dòng xe không có hộp xích như Exciter, moto phân khối lớn,... lắp xích DID H-DS sẽ thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. Đây chính là cách lựa chọn cực tốt cho những người chơi xe côn tay và các dòng xe phân khối lớn.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe wave RS100 DID H_DS và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave RS100  DID H-DS và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Vô địch về độ bền, nhông xích DID HDS luôn được chọn khi bạn cần tải nặng hoặc chạy dường dài nhiều. Lựa chọn cửa hàng uy tín để thay nhông xích hoặc phụ tùng xe máy để đảm bảo quyền lợi và an toàn trên mỗi chuyến đi.

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ