Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe wave đời đầu Honda chính hãng

Nhông xích xe wave đời đầu Honda chính hãng

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe wave đời đầu Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 230.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích xe Wave đời cũ Honda chính hãng được sản xuất bởi công ty TNHH KMC Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Đài Loan có chất lượng ổn định. Nhông xích Honda có với chi phí rẻ phù hợp với khách hàng có nhu cầu nhưng cần tiết kiệm chi phí. Với lợi thế thương hiệu Honda, nhông xích chính hãng luôn là một lựa chọn đầu tiên với người tiêu dùng khi cần thay nhông xích 

>> 8 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho Exciter và Winner không thể bỏ qua

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

Nhông xích xe wave đời cũ Honda chính hãng có các ưu điểm

 • Là sản phẩm nhông xích lắp ráp OEM cho các dòng xe xuất xưởng của Honda
 • Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

nhông xích xe wave đời đầu

Nhông xích honda xe wave

 

 • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
 • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
 • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Nhông xích xe wave đời cũ Honda còn một số điểm hạn chế

 • Xích nhanh rão
 • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
 • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Lưu ý thêm để kéo dài tuổi thọ tối đa của nhông xích Honda cho xe máy. Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Giá đã bao gồm công dịch vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan.

Mototech cung cấp nhông xích xe Wave đời đầu Honda chính hãng chất lương cao với giá tốt nhất

 • Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn.
 • Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.
 • Chế độ bảo hành 6 tháng

Mototech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave đời cũ Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave đời cũ và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng. Hãy đến Mototech để được lắp ráp thay thế phụ tùng nhanh chính xác chế độ bảo hành tốt nhất.

Tham khảo thêm nhông xích cho xe Wave đời cũ DID H-DS

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ