Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe wave đời cũ DID AD3 nhập khẩu

Nhông xích xe wave đời cũ DID AD3 nhập khẩu

Bảo hành: 06
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Wave đời cũ DID AD3 được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội

Giá bán: 290.000 VNĐ

Nhông xích xe Wave đời cũ DID AD3 là dòng nhông xích được nhập khẩu trực tiếp từ Thá Lan với công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản sự Linh hoạt khi vận hành, êm ái khi lên số về số là khả năng ưu trội. Dòng nhông xích DID AD3 là một lựa chọn tốt cho xe Wave đời đầu. DID cũng là một trong những dòng nhông xích được yêu thích bậc nhất trong các giải đua moto thế giới

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

>>Hướng dẫn mua phụ tùng xe Exciter 150 chất lượng giá tốt

Nhông xích xe Wave đời cũ DID mang nhiều ưu điểm

 • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
 • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
 • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
 • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời không gây ồn ngay cả khang sang số về số.
 • Được đánh giá cao và lựa chọn bới các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới như Honda, Yamaha, Suzuki...
 • Được sản xuất bởi hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.

nhông xích xe wave did

Nhông xích xe wave DID

 

Công nghệ lót trục đúc liên nhông xích xe Wave DID

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối  với các ống lót thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép vào ống lót vào mắt xích, nếu áp lực tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

Nhông xích xe Wave đời cũ DID có hạn chế duy nhất

 • Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Thay nhông xích xe Wave đời cũ DID tại Mototech khách hàng nhận nhiều ưu đãi cùng dịch vụ kèm theo

 • Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại Mototech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau.
 • Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. 
 • Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.
 • Chế độ bảo hành 6 tháng.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. 

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Wave đời cũ và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Wave đời cũ và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Hãy đến Mototech để trải nghiệm sản phẩm nhông xích cho xe Wave DID chính hãng chất lượng tốt giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Tham khảo thêm nhông xích cho xe Wave đời cũ Honda 

 

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ