Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Future X Honda

Nhông xích xe Future X Honda

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future X Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 240.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích luôn là phụ tùng xe máy mà người sử dụng xe luôn quan tâm, nhông xích xe Future X luôn cần loại tốt, xích ít rão để đáp ứng cho khoảng cách truyền động khá lớn của xe Honda Future 125

Nhông xích xe Future X Honda chính hãng

Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe Future X của Honda Việt Nam.

MotoTech cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

nhông xích xe future x

Nhông xích xe Future X

Ưu điểm của Nhông xích xe Future X Honda

  • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
  • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Nhược điểm của Nhông xích xe Future X Honda

  • Xích nhanh nhão.
  • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Giá đã bao gồm công dịch vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại MotoTech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

MotoTech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích Future X Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future X  và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Với chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật tay nghề tốt, sản phẩm tốt, Mototech sẽ đáp ứng cho bạn một dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt.

Mọi phản ánh chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: 0984557937

Tham khảo thêm nhông xích xe Future X DID Tại Đây

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ