Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Future X DID AD3

Nhông xích xe Future X DID AD3

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future X DID AD3 cao cấp  được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 320.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích (sên) xe Future X DID được sản xuất theo công nghệ AD3 của nhãn hiệu nhông xích danh tiếng, bộ nhông xích xe Future X DID AD3 luôn mang lại cho người dùng giá trị của một sản phẩm hàng hiệu với chất lượng luôn nằm trong top đầu các nhà sản xuất nhông xích, cho hiệu suất xe tốt, bền chạy xe êm cùng với giá trọ về mặt thẩm mỹ. Nhông xích DID xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho Honda Future X

>>Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

Sản phẩm hàng hiệu nhông xích xe Future X DID AD3

  • Xuất sứ: Sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới
  • Công nghệ sản xuất xích AD3 được nhiều nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới đánh giá cao và lựa chọn
  • Được sản xuất bởi hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Chế độ bảo hành nhông xích 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe Future x

Bộ nhông xích xe future x hàng hiệu

Ưu điểm của nhông xích xe Future X DID 

  •  Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Một nhược điểm của nhông xích xe Future X DID đó là: Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối  với các ống lót thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép vào ống lót vào mắt xích, nếu áp lực tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích xe Future X " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì, vệ sinh nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại Mototech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau.  Những bảo dưỡng bảo trì này sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. 

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Future X và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future X tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ