Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Future Neo Honda chính hãng

Nhông xích xe Future Neo Honda chính hãng

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future Neo Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 240.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích (sên) cho xe Future Neo Honda chính hãng Với lợi thế thương hiệu Honda giá tốt nhông xích chính hãng được lăp theo xe luôn là một lựa chọn đầu tiên khi xe Future neo của bạn cần thay thế nhông xích

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Gói bảo dưỡng xe ga tiêu chuẩn

Nhông xích xe Future Neo Honda chính hãng

  • Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt Nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam
  • Là sản phẩm lắp ráp cho xe Future Neo của Honda Việt Nam.
  • Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe future neo chính hãng

Bộ nhông xích xe Future neo chính hãng Honda

 

Nhược điểm của Nhông xích xe Future Neo Honda 

  • Xích nhanh nhão.
  • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Ưu điểm của nhông xích xe Future Neo Honda 

  • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
  • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Lưu ý thêm khi thay nhông xích xe Future neo: " Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Giá đã bao gồm công dịch vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Mototech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích Future Neo Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future Neo và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ