Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Future Neo DID H-DS cao cấp

Nhông xích xe Future Neo DID H-DS cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future Neo DID H-DS cao cấp được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 350.000 VNĐ

Nhông xích cho xe Future Neo DID HDS có thực sự tốt không? Nếu bạn hay chạy đường dài, bạn thưởng xuyên chở nặng, bạn cần một bộ nhông xích xe Future neo siêu bền thì đây là lựa chọn đầu tiên. DID cũng là hãng nhông xích được tay đua nổi tiếng Valetino sử dụng để tham gia các chặng đua Moto GP.

>>Lốp độ cho xe Winner 150

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

Nhông xích xe Future Neo DID HDS

  • Xuất sứ: Được sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan với công nghệ DID HDS danh tiếng thế giới
  • Chất lượng sản phẩm vượt qua tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới
  • DID hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Chế độ bảo hành 06 tháng cho bộ nhông xích xe Future neo đẳng cấp DID HDS

nhông xích xe future neo did

Bộ nhông xích xe future neo DID HDS siêu bền

 

Những ưu trội của nhông xích xe Future Neo DID H-DS:

  • Lá dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

nhông xích xe Futue neo did

Công nghệ lót trục đúc liền của DID

 

Một nhược điểm của Nhông xích xe Future Neo DID : Xích nặng, mức độ linh hoạt kém hơn AD3.

Nhông xích DID HDS lựa chọn tốt nhất dành cho các xe chuyên chở nặng hoặc những xe thường xuyên chạy đường dài. Với các dòng xe không có hộp xích như Exciter, motto phân khối lớn,... lắp xích DID H-S sẽ thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. Đây chính là cách lựa chọn cực tốt cho những anh em chơi xe côn tay và các dòng xe phân khối lớn.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan.

Những lưu ý thêm khi thay nhông xích xe Future Neo

Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại Mototech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Future Neo DID H_DS và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future Neo DID H-DS và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mẫu mã đẹp sức bền vô địch Nhông xích xe Future Neo - DID HDS xứng đáng là nhông xích tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ