Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Future 125 Honda Chính Hãng

Nhông xích xe Future 125 Honda Chính Hãng

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future 125 Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 240.000 VNĐ
Đặt hàng

Lựa chọn nhông xích cho xe Future 125 Honda.  Future 125 là xe số có công suất khá lớn trong các dòng xe số hiện nay, khoảng cách truyền động xích xa hơn các xe số thông thường, việc chọn một bộ nhông xích cho xe Future 125 đáp ứng được khoảng cách truyền động xa là rất cần thiết. nhông xích xe Future 125 chính hãng Honda là một lựa chọn khá tốt

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>>Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

Nhông xích xe Future 125 Honda chính hãng

Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe Future 125 của Honda Việt Nam.

MotoTech cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

nhông xích xe future 125

Bộ nhông xích xe Future 125 Honda chính hãng

 

Ưu điểm của nhông xích xe Future 125 Honda 

  • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
  • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với  phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Nhược điểm của nhông xích xe Future 125 Honda 

  • Xích nhanh nhão.
  • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Lưu ý thêm khi thay nhông xích: " Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Giá đã bao gồm công dịch vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan.

Thay nhông xích tại MotoTech xe của bạn sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì này giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

MotoTech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích Future 125 Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future 125 và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe máy uy tín Hà Nội - Mototech nơi cung cấp nhông xích chính hãng chất lượng giá rẻ nhất thị trường và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ