Phụ tùng xe máy

 

Tưng bừng khai trương Mototech 153 Phạm Văn Đồng

 

Ngày vàng phục vụ tại Mototech

 

Tri ân khách hàng 2020

Nhông xích xe Future 125 DID AD3 cao cấp

Nhông xích xe Future 125 DID AD3 cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Future 125 DID AD3 cao cấp được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 320.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích xe Future 125 DID được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu và được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới vơi nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền , nhông xích xe Future 125 luôn là một sản phẩm đẳng cấp cho người tiêu dùng. Thương hiệu nhông xích DID cũng là lựa chọn của các tay đua hàng đầu trong các giải đua Mô tô phân khối lớn trên thế giới như Moto GP, Super Bike...

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>>Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

Nhông xích xe Future 125 DID cao cấp

  • Sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan và được xuất khẩu đi nhiều nước trong đó có Việt Nam
  • DID là hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Là sản phẩm chất lượng top đầu thị trường hiện nay
  • Bảo hành 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe future 125

Bộ nhông xích xe Future 125

Bộ nhông xích xe Future 125 DID có những ưu việt nổi bật

  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
  • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

nhông xích did

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối  với các ống lót thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép vào ống lót vào mắt xích, nếu áp lực tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

Nhược điểm nhông xích xe Future 125 DID: 

  • Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Future 125 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Future 125 và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Thay nhông xích xe máy tại Mototech để được sản phẩm chính hãng, đội ngũ thợ lắp ráp bài bản, tiêu chuẩn, chế độ bảo hành dài hạn

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ