Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Dream chính hãng Honda

Nhông xích xe Dream chính hãng Honda

Bảo hành: 6 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Dream chính hãng Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Bảo trì miễn phí trng thời gian bảo hành.

Giá bán: 230.000 VNĐ
Đặt hàng

Lắp nhông xích xe Dream lọai nào? Nhông xích Honda xe Dream giá bao nhiêu? Nhông xích là cơ cấu truyền động chính mô men từ động cơ về bánh sau, chọn được một bộ nhông xích xe dream chất lượng và vận hành tốt luôn là điều mà người sử dụng xe Dream quan tâm. Nhông xích Honda xe Dream là một lựa chọn tốt cho xe khi cần thay thế.

>> Phụ tùng xe máy chính hãng Mototech

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất thế giới

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Nhông xích xe Dream Honda chính hãng

Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe Dream của Honda Việt Nam.

MotoTech cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

nhông xích xe dream

Bộ nhông xích xe Dream

Ưu điểm của nhông xích xe Dream chính hãng Honda

  • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
  • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Nhược điểm của nhông xích xe dream Honda chính hãng

  • Xích nhanh rão hơn so với các loại nhập khẩu
  • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Giá đã bao gồm công dịch vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan.

Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Mototech có đội ngũ thợ chuyên nghiệp lắp ráp theo quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật bài bản, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian

Hãy lựa chọn bộ nhông xích xe Dream tại Mototech để được lắp nhông Honda chính hãng chất lượng giá rẻ nhát thị trường và chế độ chăm xe bảo hành tốt nhất

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ