Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Dream DID H-DS

Nhông xích xe Dream DID H-DS

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Dream DID HDS được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Bảo trì và vệ sinh các chi tiết liên quan khác trong quá trình lắp ráp.

Giá bán: 340.000 VNĐ

Dream chiến luôn cần những bộ nhông xích bền bỉ, mạnh mẽ để vận hành tốt hơn, nhông xích xe Dream DID HDS luôn là vô địch về độ bền và khả năng vận hành. Được sản xuất theo công nghệ Nhật bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe Mô tô phân khối lớn và xe đua, nhông xích DID HDS là dòng xích cao cấp rất tốt cho xe Dream. 

>> Hướng dẫn lựa chọn nhông xích cho xe Exciter 150

>> Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

>> Nhông xích DID xe Exciter 150

Ưu điểm của nhông xích (sên) xe Dream DID H-DS:

  • Lá xích dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.
  • Với các dòng xe không có hộp xích như Exciter, moto phân khối lớn,... lắp xích DID H-S giúp xe nhìn thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. là  lựa chọn tốt cho những anh em chơi xe côn tay và các dòng xe phân khối lớn.

nhông xích xe dream

Nhông xích xe Dream DID 

Hạn chế của nhông xích xe Dream DID H-DS:

  • Xích nặng nên mức độ linh hoạt kém hơn AD3.
  •  Nhông xích DID H-DS phù hợp và là lựa chọn tốt nhất dành cho các xe chuyên chở nặng hoặc những xe thường xuyên chạy đường dài.

Thay nhông xích xe Dream DID H-DS tại Mototech khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như

  • Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại Mototech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau.
  • Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn.
  • Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Dream DID H_DS và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Dream DID H-DS và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

 

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ