Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Cup 81 - Cup 82 DID AD3, nhông xích đẳng cấp

Nhông xích xe Cup 81 Cup 82 DID AD3

Bảo hành: 6 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Cup 81 DID AD3 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ căn chỉnh độ chuẩn nhông xích trong thời gian bảo hành.

Giá bán: 290.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích (sên) xe Cub 81 DID được sản xuất bởi hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe mô tô phân khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới. Nhông sên bền hoạt động tối ưu giúp tiết kiệm nhiên liệu Nhông xích xe Cub 81 nhãn hiệu DID Janpan là lựa chọn số 1 khi cần thay thế.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất thế giới

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Phụ tùng xe máy chính hãng Mototech

Nhông xích xe Cub DID AD3 có các đặc điểm sau:

  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh xích có độ tải lớn, xích có độ bền vô địch.
  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Nhông xích xe cub did ad3

Nhông xích xe Cub DID

 

Nhược điểm của nhông xích DID AD3: Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Lưu ý thêm:

  • Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối  với các ống lót thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép vào ống lót vào mắt xích, nếu áp lực tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.
  • Khi thay nhông xích cho xe "Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km.
  • Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên. 

Thay nhông xích xe Cub DID AD3 tại Mototech sẽ được các lợi ích:

  • Nhông xích được bảo hành 6 tháng
  • Được vệ sinh các chi tiết liên quan: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau.
  • Được bảo trì miễn phí trong suốt quá trình sử dụng

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Cub 81 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Cup 81 và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Tham khảo thêm nhông xích chính hãng Honda xe Dream 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ