Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Wave RS110 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Wave RS110 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 95.000 VNĐ

Má phanh trước xe Wave RS110 Elig chính hãng (phanh đĩa). Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Taiwan, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki..) là một trong những thương hiệu sản xuất má phanh nổi tiếng với nhiều tính năng nổi bật cho người sử dụng giá thành hợp lý chất lượng tốt phù hợp với xe Wave RS 110.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

Má phanh xe Wave RS 110 Elig chính hãng có các năng nổi trội

Dòng sản phẩm má phanh Elig cho xe Wave RS 110 có nhiều ưu điểm và cực kỳ an toàn thân thiện với môi trường.

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm chi phí khi thay thế: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh xe Wave RS110 Elig chính hãng

má phanh xe Wave RS 110 Elig 

Thông tin kỹ thuật má phanh xe Wave RS110 Elig chính hãng

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Đài loan, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

Sản phẩm má phanh Elig là dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với dòng xe Honda Wave và điều kiệm giao thông cũng như khí khậu mưa nhiều như ở Việt Nam. Má phanh xe Wave RS110 Elig chính hãng được phân phối chính thức tại các hệ thống cửa hàng của Mototech với giá thành cạnh tranh tốt nhất kèm theo các dịch vụ hỗ trợ khác như căn chỉnh phanh, áp suất lốp vệ sinh các chi tiết kèm theo trong quá trình lắp ráp thay thế.

Má phanh đĩa xe Wave RS110 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

Tham khảo thêm thông tin lốp xe Wave Inoue chính hãng


Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ