Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Wave đời cũ Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Wave đời cũ Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Wave đời cũ được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 95.000 VNĐ
Đặt hàng

Một trong số những lựa chọn tốt nhất trên thị trường má phanh dành cho xe máy má phanh trước xe Wave đời cũ Elig chính hãng có chất lượng tốt có hiệu suất phanh tốt, công nghệ và thiết kế tiên tiến giúp chịu lực tốt, phíp phanh lâu mòn thân thiện với môi trường sống, là sản phẩm má phanh đạt chuẩn chất lượng từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Elig là má phanh phù hợp nhất khi càn thay thế.

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

>> 6 lý do cần bảo dưỡng xe Sh định kỳ

Công nghệ và kỹ thuật sản xuất má phanh xe Wave đời cũ Elig chính hãng đến từ các nước Nhật, Mỹ

  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.
  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 

má phanh xe Wave cũ Elig chính hãng

Má phanh xe Wave đời cũ ELig chính hãng

Lợi ích lớn khi chạy má phanh xe Wave đời cũ Elig chính hãng

  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

Má phanh đĩa xe Wave đời cũ được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

Quý khách hàng lắp ráp má phanh xe Wave Elig chính hãng tại Mototech hoặc bất cứ phụ tùng xe máy tại Mototech đều được bảo đảm là hàng chính hãng chất lượng cao. Được hỗ trợ các dịch vụ căn chỉnh vệ sinh kèm theo.

Tham khảo thông tin chi tiết nhông xích xe Wave Honda chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ