Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Spacy 125 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Spacy 125 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ

Lý do vì sao má phanh (bố thắng) trước xe Spacy 125 Elig chính hãng được rất đông đảo khách hàng lựa chọn thay thế? Sản phẩm má phanh Elig có công nghệ sản xuất Taiwan là má phanh nhận được sự công nhận chất lượng của những hãng xe máy nổi tiếng thế giới nhờ những đặc điểm nổi bật về độ an toàn, kỹ thuật chuẩn xác, giá cả phù hợp mà má phanh Elig mang lại cho người sử dụng. Một lựa chọn thông minh khi cần thay thế má phanh cho xe.

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

>> 6 lý do cần bảo dưỡng xe Sh định kỳ

Lựa chọn má phanh xe Spacy 125 Honda chính hãng - Lựa chọn thông minh của khách hàng

Với thời tiết nhiệt đới gió mùa như Việt Nam chúng ta hay phải di chuyển lái xe trong điều kiện mua ướt tạo điều kiện cho sỏi cát bám vào má phanh gay các hiện tương má phanh nhanh mòn. má phanh Elig được sản xuất với công nghệ cao cấp hiện đang là lựa chọn hàng đầu vì những lý do sau:

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bóp phanh ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh xe Spacy 125 Elig chính hãng

Má phanh xe Spacy 125 Elig chính hãng.

Các thông tin liên quan má phanh Spacy 125 Elig chính hãng

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của  ở Đài loan, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

Má phanh đĩa xe Spacy 125 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

 Tham khảo thêm thông tin bát phốt xe Spacy Honda chính hãng


Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ