Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Spacy 100 Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Spacy 100 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Spacy 100 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ
Đặt hàng

Sử dụng ổn định có hiệu suất phanh tốt má phanh (bố thắng) trước xe Spacy 100 Elig chính hãng là một trong số ít sản phẩm má phanh được đông đảo người dùng tin tưởng và lắp ráp thay thế nhiều nhất thị trường. Má phanh Elig chính hãng có công nghệ Taiwan là sản phẩm có chất lượng được cả Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu công nhận chất lượng, đi cùng chất lượng là giá cả phù hợp đáng để thay thế cho xe khi cần.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

Lựa chọn má phanh xe Spacy 100 Elig lựa chọn an toàn cho người lái xe.

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

má phanh xe Spacy 100 Elig

Má phanh xe Spacy 100 Elig chính hãng

Các lợi ích khi sử dụng má phanh trước xe Spacy 100 Elig

Ưu điểm từ dòng má phanh Elig là điêu không thể phủ nhận sự nổi trội trong lợi ích của sản phẩm được đánh giá là hơn hẳn các sản phẩm má phanh khác cùng phân khúc.

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

Vì là sản phẩm được tđông đảo khách hàng tin dùng sử dụng nên má phanh Elig hay bị làm nhái, giả vậy nên quý khách hàng cần thay má phanh xe Spacy 100 Elig chính hãng hãy tới các cơ sở sửa chữa bảo dưỡng xe máy uy tín lâu năm để được thay thế hàng chuẩn nhất.

Mototech bảo đảm chỉ cung cấp má phanh hoặc phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng tốt cùng giá cả minh bạch và kèm theo chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất cho người dùng. Má phanh Elig hiện được phân phối và lắp ráp tại hệ thống 5 cơ sở của Mototech. Giá trên đã bao gồm công lắp và căn chỉnh phanh.

Tham khảo thêm thông tin bi côn xe Spacy Honda chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ