Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe SH 2013 Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe SH 2013 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe SH 2013 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 135.000 VNĐ
Đặt hàng

Sản phẩm ưu việt nổi trội hơn hẳn các sản phẩm má phanh khác cùng phân khúc giá má phanh (bố thắng) trước xe Sh 2013 Elig chính hãng (phanh đĩa) là lựa chọn tốt khi cần thay thế. Với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới má phanh Elig đạt chuẩn theo tiêu chí Nhật Bản và Châu Âu về độ an toàn và tình năng thân thiện với môi trường. Lắp ráp sử dụng dễ dàng không gây tổn hại đến đĩa phanh ELig hiện nằm trong top sản phẩm má phanh hàng đầu.

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

Má phanh xe Sh 2013 Elig top đầu sản phẩm má phanh tốt nhất dành cho xe Sh.

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh Sh 2013 Elig chính hãng

Má phanh Sh Elig chính hãng

Má phanh Elig xe Sh một trong số ít má phanh đạt chuẩn chất lượng Mỹ, Nhật và Châu âu

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

Má phanh đĩa xe SH 2013 được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

Mototech đảm bảo chỉ phân phối và cung cấp mà phanh xe Sh 2013 Elig chính hãng và các phụ tùng xe máy khách hàng chuẩn chất lượng tốt. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp ráp nhanh chóng chính xác.

>> Tham khảo thêm Bugi xe Sh NGK Iridium chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ