Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Future X Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Future X Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Future X được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp miễn trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 95.000 VNĐ
Đặt hàng

Má phanh trước xe Future X Elig chính hãng (phanh đĩa) là sản phẩm có thương hiệu đến từ công ty sản xuất má phanh Taiwan được sản xuất từ chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường lâu mòn cho thời gian sử dụng lâu cho hiệu quả cao trong sử dụng cho hiệu suất tối ưu không gây bó kẹt chịu lực lớn, má phanh Elig lừa lựa chọn hàng đầu thay thế cho xe Future X khi cần với chi phí hợp lý.

>> Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Quy trình bảo dưỡng xe máy tiêu chuẩn tại MotoTech

Má phanh xe future X Elig chính hãng - lựa chọn tối ưu khi cần thay thế:

Là một trong những thương hiệu má phanh hàng đầu thế giới có công nghệ sản xuất hiện đại nhãn hàng má phanh Elig thương hiệu đến từ Đài Loan mang nhiều ưu điểm tốt mang lại hiệu suất tốt ưu cho người sử dụng:

 • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
 • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
 • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
 • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh xe Future X Elig chính hãng

Má phanh xe Future X Elig

Thông tin về xuất xứ và kỹ thuật má phanh xe Future X Elig:

 • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
 • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
 • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
 • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
 • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD

Một vài lưu ý khi thay má phanh xe Future X Elig chính hãng

 • Thông thường xe chạy 15.000km thì má mới mòn, tuy nhiên vào mùa mưa hoặc ẩm ướt thì má sẽ nhanh mòn hơn.
 • Khuyến cáo nên kiểm tra định kỳ 4000km để kịp thời thay má phanh để má mòn quá 
 • Hãy lựa chọn các cơ sở có thương hiệu lâu năm trong dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy có uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc khi thay phải hàng nhái hàng kém chất lượng.
 • Các cơ sở niêm yết giá sản phảm phụ tùng công khai minh bạch.
 • Cơ sở sửa chữa có đội ngũ kỹ thuật tốt có kinh nghiệm trong thay thế và lắp ráp phụ tùng xe máy

Với những ưu điểm trên thì má phanh Elig là một sản phẩm hàng đầu để thay thế khi cần cho xe Future. Sản phẩm má phanh Elig chính hãng xe Future X được phân phối chính thức tại hệ thống các cửa hàng của Mototech.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết đĩa phanh xe future X Honda chính hãng.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ