Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Future I Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Future I Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Future I được MotoTech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 95.000 VNĐ
Đặt hàng

Mang lại sự tự tin làm chủ tốc độ trên các cung đường má phanh trước xe Future I Elig chính hãng (phanh đĩa) là một trong những sản phẩm có kỹ thuật cao bảo đảm độ an toàn tuyệt vời cho khách hàng khi cầm lái. Má phanh Elig có công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu của Taiwan nên độ bền cao thời gian sử dụng lâu và giá thành phù hợp và chất lượng hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc giá thành.

>>  Hướng dẫn lựa chọn nhông xích cho xe Exciter 150

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Má phanh xe Future I Elig chính hãng chất lượng vượt trội

Sản phẩm má phanh Elig là dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với dòng xe Honda Future I và điều kiệm giao thông cũng như khí hậu mưa nhiều như ở Việt Nam. 

Các thông tin chi tiết về dòng má phanh Elig xe Future I

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Đài loan, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

má phanh xe Future I Elig chính hãng

Má phanh xe Future I elig chính hãng. 

Má phanh xe Future I Elig chính hãng mang các ưu điểm:

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm chi phí khi thay thế: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

Má phanh xe Future I Elig chính hãng được phân phối chính thức tại các hệ thống cửa hàng của Mototech với giá thành cạnh tranh tốt nhất kèm theo các dịch vụ hỗ trợ khác như căn chỉnh phanh, áp suất lốp vệ sinh các chi tiết kèm theo trong quá trình lắp ráp thay thế.

Tham khảo thêm thông tin bộ sạc ác qui xe Future Honda chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ