Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Air Blade Fi 2010 Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Air Blade Fi 2010 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Air Blade Fi 2010 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ
Đặt hàng

Có chức năng hãm tốc độ kh gặp sự cố hoặc xuống dốc má phanh đóng vai trò quan trọng trong quá trình lái xe má phanh trước xe Air Blade Fi 2010 (phanh đĩa) là sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong quá trình tham gia giao thông và vai trò bảo đảm tốc độ, làm chủ tốc độ cho người lái xe. Sản phẩm má phanh Elig được sản xuất với công nghệ tiên tiến là lựa chọn tối ưu cho chủ nhân xe Air Blade

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Má phanh trước xe Air Blade Fi 2010 hàng Elig có tốt không?

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

má phanh xe Air Blade Elig

Má phanh xe Air Blade Elig chính hãng

Lựa chọn má phanh Elig cho xe Air Blade là lựa chọn tối ưu hàng đầu: 

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

Mototech cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Má phanh Elig hiện được phân phối và lắp ráp tại hệ thống 5 cơ sở của Mototech. Giá trên đã bao gồm công lắp và căn chỉnh phanh.

Má phanh đĩa xe Air Blade Fi 2010 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

 Tham khảo thêm thông tin chi tiết lốp cho xe Air Blade Michelin chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ