Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Air Blade 2008 Elig (phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Air Blade 2008 được Mototech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ

Dòng xe ga nhập cao cấp mang dáng dấp thể thao của Honda lựa chọn má phanh trước xe Air Blade 2008 Elig (phanh đĩa) để thay thế là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm má phanh có chất lượng tốt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan với vật liệu sản xuất cao cấp đảm bảo độ bền an toàn khi phanh gấp đột ngột không gây kẹt bó phanh,  Má phanh Elig xe Air Blade 2008 là lựa chọn tối ưu hàng đầu hiện nay.

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Gói bảo dưỡng xe ga tiêu chuẩn

Má phanh xe Air Blade 2008 Elig khi nào cần thay thế?

Dựa vào một trong các tiêu chí dưới đây nên thay má phanh trước cho xe Air Blalde 2008

 • Thông thường xe chạy 15.000km thì má mới mòn, tuy nhiên vào mùa mưa hoặc ẩm ướt thì má sẽ nhanh mòn hơn.
 • Khuyến cáo nên kiểm tra định kỳ 4000km để kịp thời thay má phanh để má mòn quá.
 • Xe đi có hiện tượng tiếng kêu rít rít ở vị trí má phanh
 • Hoặc nếu khách hàng không để ý số km hãy kiểm tra bằng mắt thường khi phíp của má phanh đã mòn vào xương nên nhanh chóng thay thế

Hậu quả khi chạy xe má phanh đã mòn kiệt

 • Làm đĩa phanh mòn và xước sâu
 • Chi phí cao khi thay mới 
 • Không đảm bảo an toàn khi vận hành xe

má phanh xe Air blade Elig

Đĩa phanh xe bị cáo xước 

Các lợi ích khi sử dụng má phanh trước xe Air Blade 2008 Elig

 • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
 • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
 • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
 • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh xe Air blade ELig

Má phanh xe Air Blade 2008 Elig chính hãng

Các thông tin kỹ thuật má phanh xe Air Blade 2008 Elig chính hãng

 • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
 • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
 • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
 • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
 • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

Má phanh Elig hiện được phân phối và lắp ráp tại hệ thống 5 cơ sở của Mototech. Giá trên đã bao gồm công lắp và căn chỉnh phanh.

Má phanh đĩa xe Air Blade 2008 Elig được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

Tham khảo chi tiết dầu máy xe Air Blade 2008 Castrol 10W40


Sản phẩm cùng loại
Má phanh trước xe Air Blade 125 hàng Elig chính hãng công nghệ cao cấp Đài loan mang nhiều đặc tính nổi trội san toàn khi sử dụng tiết kiệm chi phí khi thay thế, là sản phẩm tốt cho xe Air Blade 125... Chi tiết ...
Má phanh trước xe Air Blade 125 đến từ nhãn hàng Nissin được Honda chọn là nhà cung cấp má chính hãng cho xe xuất xượng được sự tin tưởng lựa chọn thay thế của đông khảo khách hàng... Chi tiết ...
Má phanh xe Air Blade Fi 2011 hàng Honda chính hãng chất lượng tốt chi phí thay thế rẻ là lựa chọn hàng đầu tiết kiệm và hiệu quả dành cho xe... Chi tiết ...
Phanh xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc chủ động tốc độ má phanh xe Air Blade Fi 2011 sản phẩm chất lượng tốt đứng đầu thị trường giúp việc di chuyển dễ dàng và chủ động hơn... Chi tiết ...
Elig là một trong những thương hiệu sản xuất phụ tùng xe máy uy tín có thương hiệu dòng sản phẩm má phanh xe Air Blade Fi 2010 Elig là một trong những sản phẩm chất lượng của hãng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng... Chi tiết ...