Phụ tùng xe máy

Má phanh trước xe Air Blade 125 Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh trước xe Air Blade 125 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh trước xe Air Blade 125 được MotoTech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ
Đặt hàng

Má phanh trước xe Air Blade 125 (phanh đĩa) là một trong số những dòng sản phẩm má phanh có doanh số đứng đầu được khách hàng tin dùng và phản hồi tốt. Má phanh Elig với những đặc điểm nổi trội mang nhiều ưu điểm độ an toàn cao cho người sử dụng đồng thời sản phẩm có giá thành hợp lý chắc chắn là một lự chọn tốt cho các dòng xe máy trên thị trường Việt Nam, đặc biệt dòng xe tay ga Air blade.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

Những ưu điểm của má phanh xe Air Blade 125 Elig chính hãng:

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanhgấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

má phanh xe Air Blade 125 Elig chính hãng

Má phanh xe Ari Blade Elig chính hãng

Các thông tin kỹ thuật má phanh xe Air Blade 125 Elig chính hãng

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Đài loan, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

Sản phẩm má phanh Elig được phân phối chính thức tại Mototech cam kết hàng chính hãng chất lượng cao với chi phí tốt cùng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như căn chỉnh phanh, áp suất lốp vệ sinh các chi tiết kèm theo trong quá trình lắp ráp thay thế

Giá trên đã bao gồm công lắp và căn chỉnh phanh.

Má phanh đĩa xe Air Blade 125 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

 Tham khảo thêm thông tin dầu máy xe Air Blade 125 Castrol 5w40 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ