Phụ tùng xe máy

Má phanh sau xe SH 2013 Elig ( Phanh đĩa)

Má phanh sau xe SH 2013 Elig ( Phanh đĩa)

Chính sách hỗ trợ

Má phanh sau xe SH 2013 được MotoTech hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 135.000 VNĐ
Đặt hàng

Má phanh xe tay ga phù hợp với điều kiện thời tiết giao thông ở Việt Nam má phanh (bố thắng) sau xe Sh 2013 Elig chính hãng là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu được trải nghiệm tin dùng. Má phanh Elig công được sản xuất với công nghệ cao cấp Đài Loan phíp có độ cứng vừa phải sử dụng dễ dàng không bị bố phanh và an toàn khi sử dụng. Má phanh Elig cũng có độ bền cao và giá thành phù hợp là lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi cần thay thế.

>> Gói bảo dưỡng xe ga tiêu chuẩn

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Quy trình bảo dưỡng xe máy tiêu chuẩn tại MotoTech

Thông tin kỹ thuật má phanh sau xe Sh 2013 Elig

  • Xuất sứ: Sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, được sản xuất và đóng gói tại công ty Elig Việt Nam (Nhà sản xuất và cung cấp má phanh xe máy và ô tô cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki…)
  • Elig là má phanh có thương hiệu Đài Loan sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tốt phù hợp với nhiều dòng xe máy tại Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng thử nghiệm đã được kiểm chứng 20.000km (trong điều kiện thông thường)
  • Với nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp, công nghệ phát triển và qua thử nghiệm bởi các trang thiết bị chính hãng Nhật Bản (tỷ lệ 1:1) về động thái, động lực và dị âm. 
  • Sản phẩm Bố thắng đĩa (phanh đĩa) xe máy Elig đã được công nhận đạt chuẩn yêu cầu thử nghiệm Mỹ, châu Âu, Nhật và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu giá trị 1.000.000 USD.

má phanh xe Sh Elig chính hãng

Má phanh xe Sh 3013 Elig chính hãng

Lợi ích to lớn khi sử dụng má phanh sau xe Sh 2013 Elig

  • Bảo vệ: Giúp đĩa thắng (disc brake) không bị trầy xước và chống sự mài mòn tốt hơn so với bố thắng đĩa (phanh đĩa) thông thường. Tấm sắt của bố thắng (má phanh) có độ cứng vững cao, chịu được lực phanh lớn.
  • An toàn: Sử dụng lực bàn đạp ít, độ ma sát ổn định ngay cả khi phanhgấp ở vận tốc cao. Khi hệ thống phanh bị ẩm ướt hay bám bụi thì hệ số ma sát của bố thắng đĩa (phanh đĩa) Elig vẫn rất tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Má phanh Elig được làm từ vật liệu chất lượng cao, độ bụi và dị âm cực thấp, 100% không chứa Amiăng (là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường). Đạt chuẩn môi trường châu Âu ROSH.
  • Tiết kiệm: Giá cả phù hợp cũng là một ưu điểm nổi trội của dòng má phanh thương hiệu đến từ Đài loan.

MotoTech cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giá trên đã bao gồm công lắp và căn chỉnh phanh.

Má phanh sau xe SH 2013 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518. Chúng tôi sẽ có đội lưu động lắp ráp tận nơi.

Tham khảo thêm bi côn xe Sh 2013 Bando chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ