Phụ tùng xe máy

Má phanh sau xe Attila Victoria SYM

Má phanh sau xe Attila Victoria SYM

Bảo hành: 06 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Má phanh cơ xe Attila Victoria được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 120.000 VNĐ
Đặt hàng

Má phanh cơ xe Attila Victoria SYM VN chính hãng.

Má phanh cơ xe Attila Victoria SYM là loại má phanh chất lượng cao, được sản xuất bởi SYM Việt Nam.

Đây là má phanh chất lượng cao do có các ưu điểm sau:

  • Xương má bằng hợp kim chống chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp má đạt độ cứng vững.
  • Bề mặt làm việc của má phanh được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương má giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương má và không bị bở, không bị bong phíp hoặc gây mất an toàn cho người đi xe.
  • Với  công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với  vật liệu tổng hợp của phíp thì loại má phanh này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tưởng cháy phíp do bị quá nhiệt trong khi làm việc.
  • Về độ chịu nhiệt, má phanh làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp má chịu mài mòn lớn.
  • Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở bền mặt má nên má phanh SYM đáp ứng rất tốt cho mọi điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga và phanh nhiều nhiệt sinh ra lớn dẫn đến má bị mài mòn rất nhanh.

MotoTech cam kết chỉ phân phối má phanh chính hãng, giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng các chi tiết liên quan. Khi thay má phanh, một việc cực kỳ quan trọng đó là phải bảo dưỡng vệ sinh các chi tiết trong cục phanh( dây phanh, trục quả đào, nòng may ơ, piston tông phanh đĩa), việc này giúp cho hệ thống phanh hoạt động tốt hơn, an toàn và nâng cao tuổi thọ cho má phanh. Toàn bộ má phanh thay tại MotoTech sẽ được hỗ trợ việc bảo dưỡng này.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Má phanh cơ xe Attila Victoria và nhiều loại phụ tùng khác. Qúy Khách có nhu cầu vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sữa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

 

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ