Phụ tùng xe máy

Lốp trước xe wave michelin City Pro chống đinh

Lốp trước xe wave michelin City Pro chống đinh

Bảo hành: Không
Chính sách hỗ trợ

Lốp (vỏ) xe Wave Michelin City Pro được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Trong quá trình lắp ráp các chi tiết liên quan sẽ được Mototech hỗ trợ bảo dưỡng vệ sinh miễn phí.

Giá bán: 360.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp (vỏ) xe Wave Michelin City Pro là thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp là dòng lốp có công nghệ chống đinh hàng đầu với ba lốp bố gia cường giúp xe bạn an toàn hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Michelin City Pro còn là dòng lốp có độ bám đường cực tốt với thiết kế thể thao mang lại hiệu suất tối ưu. City Pro sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu về Việt Nam. 

>>Hướng dẫn mua phụ tùng xe Exciter 150 chất lượng giá tốt

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Nhông sên đĩa (nhông xích) DID xe Exciter 150

Lốp xe Wave Michelin City Pro có thông số:

  • Lốp trước : 70/90-17
  • Lốp sau : 80/90-17

Lốp xe Wave Michelin có những tính năng vượt trội như:

  • Lốp có công nghệ michelin overlap - có khả năng chống đinh cực tốt
  • Độ an toàn cao, bám đường tốt, an toàn khi đi trong điều kiện đường sá trơn ướt…vỏ lốp làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.
  • Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội: trong thành phần cấu tạo của lốp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp…
  • Tiết kiệm nhiên liệu : lốp Michelin được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

 

lốp xe wave michelin

Công nghệ Michelin overlap

Đây là loại lốp đứng đầu thế giới, là sự lựa chọn tốt nhất cho xe Wave cũng như các dòng xe số, xe tay ga, xe phân phối lớn.

Khách hàng sẽ được nhận nhiều dịch vụ ưu đãi nếu thay lốp xe Wave michelin city pro tại Mototech

  • Bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan
  • Sơn vành và xử lý mép vành
  • Căn chỉnh độ cân bằng của lốp

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Wave Michelin và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Wave và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng

 

Tham khảo thêm thông tin lốp sau xe Wave Michelin City Pro

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ