Phụ tùng xe máy

Lốp trước xe Sh Michelin City Grip

Lốp trước xe Sh Michelin City Grip 100/80-16 nhập khẩu cao cấp

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ lắp ráp miễn phí tại cửa hàng, hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp lốp xe Sh trong nội thành Hà Nội, Bảo trì các chi tiết liên quan trong quá trình tháo lắp

Giá bán: 1.280.000 VNĐ
Đặt hàng

Sản phẩm liên quan

Một dòng lốp đẳng cấp hàng đầu Châu Âu, lốp (vỏ) xe Sh Michelin City Grip mang trên mình những công nghệ hiện đại, những tinh hoa công nghệ của ngành lốp thế giới. Đây thật sự là dòng lốp tốt nhất hiện nay dành cho xe Sh. Michelin City Grip là dòng lốp thành công nhất ở thi trường Châu Âu 100 năm trở lại đây.

Lốp (vỏ) xe Sh Michelin City Grip Châu Âu thật sự là một sản phẩm công nghệ

  • Kết cấu và thành phần cao su đặc biệt giúp lốp xe có độ co vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.
  • Dòng lốp cho xe tay ga đầu tiên được Michelin ứng dụng công nghệ PST - Rãnh phụ tăng dần. Công nghệ PST của Michelin giúp ngăn ngừa nguy cơ trượt lốp trên đường ướt, đường trơn.
  • Hai thành phần đặc biệt có trong lốp đó là chất Carbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp, tuổi thọ dài độ bền vượt trội:
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Lốp xe sh Michelin City Grip được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần cấu tạo của lốp không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.
  • Dòng lốp Michelin City Grip được tin dùng và lắp ráp theo xe bởi các nhà sản xuất xe tay ga uy tín nhất trên thế giới với hơn 69 Models.

​Thông số lốp xe Sh tiêu chuẩn

  • Lốp trước xe sh : 100/80-16
  • Lốp sau xe sh: 120/80-16

Hình ảnh thực tế xe Sh lắp lốp Michelin City Grip

lóp michelin xe sh

Lốp sau xe sh Michelin City Grip

 

lốp xe sh michelin city grip

Lốp trước xe Sh Michelin City Grip

 

lốp xe sh nhập michelin

Lốp xe Sh nhập Michelin

 

lốp trước xe sh michelin

Lốp trước xe Sh nhập Michelin

Một dòng lốp thật sự đẳng cấp, được tin dùng khắp Châu Âu và được lựa chọn ở nhiều nước trên thế giới.

Ngoài những ưu điểm nổi trội trên thì lốp Sh Michelin City Grip nhập khẩu Châu Âu mang lại cảm giá lái xe thư thái tuyệt vời nhờ hợp chất cấu tạo cấu trúc lốp phân được phát triển từ thực tế nghiên cứu lốp xe tay ga trong giao thông đô thị. 

Đến Mototech thay lốp Michelin city grip cho xe Sh để có được hàng chính hãng Michelin, được tháo lắp bởi đội ngũ thợ chuyên Sh, được bảo hành kỹ thuật trong vòng 1 tháng nếu có lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Tham khảo thêm thông tin lốp sau xe Sh tại đây

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ