Phụ tùng xe máy

Lốp trước xe Elegan Inoue

Lốp trước xe Elegan Inoue

Chính sách hỗ trợ

MotoTech hỗ trợ lắp ráp tận nơi lốp xe Elegan cho Quý Khách trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 220.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp xe Elegan Inoue được sản xuất bởi công ty cao su Inoue Việt Nam, một liên doanh sản xuất lốp của giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

Thông số lốp trước xe Elegan : 2.25-17. 

Lốp Inoue có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo. Lốp Inoue mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Với định hướng cung cấp dịch vụ chất lượng, MotoTech chỉ cung cấp các sản phẩm lốp cao cấp, giảm thiểu các dủi do lỗi lốp, an toàn cho người lái xe. Quý Khách yên tâm khi lựa chọn dòng lốp này.

Gai lốp Elegan được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe Elegan. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 khi cần thay thế.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, thay lót vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Elegan và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Elegan và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937 chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ