Phụ tùng xe máy

Lốp sau xe Air Blade Yokohama chính hãng

Lốp sau xe Air Blade Yokohama chính hãng

Bảo hành: Không
Chính sách hỗ trợ

Lốp sau xe Air Blade Yokohama được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Láp ráp miễn phí tại các hệ thống cơ sở sửa chữa bảo dưỡng của Mototech, Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình tất cả các thắc mặc về lốp một cách nhanh nhất.

Giá bán: 450.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp xe Air Blade Yokohama là thương hiệu lốp hàng đầu Nhật Bản, có nhà máy đặt tại Việt Nam, có công nghệ và được kiểm nghiệm kỹ thuật ngặt nghèo bởi quy định chất lượng Nhật nhưng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đường sá và giao thông đô thị của Việt Nam. Lốp Yokohama được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

>>>Má phanh trước xe Air Blade 125 Elig ( Phanh đĩa)

>>>Còi xe Air Blade 125 (kèn) NIKKO Thái Lan

>>>Lọc gió xe Air Blade 125 chính hãng Honda

Lốp xe Air blade Yokohama Ninja có thông số:

 • Lốp trước : 80/90-14.
 • Lốp sau : 90/90-14
 • Lắp được cho các xe : Air Blade Fi, Vision.

Lốp xe Air Blade Yokohama có các ưu điểm sau:

 • Vỏ xe Yokohama có thiết kế cải tiến với ta lông bám chặt vào vành xe giúp ổn định áp suất hơi trong lốp tạo cảm giác lái ổn định cho xe và tiết kiệm thời gian của khách hàng ít phải bơm lại lốp mà vãn đảm bảo an toàn.
 • Mẫu gai lốp thể thao được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế xuất sắc của Nhật Bản giúp tăng thêm vẻ mạnh mẽ sắc nét cho tổng thể xe Honda Air Blade.
 • Vỏ Yokohama cho xe Air Blade có thành phần cao su được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn lốp xe thể thao giúp bám đường, ổn định tay lái và định hướng tốt.
 • Lốp (vỏ) xe có độ bền cao, chống trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình, và yên tâm hơn khi bắt đắc dĩ phải chở nặng

 

Lốp xe Air balde Yokohama

Lốp xe Air Blade Yokohama

 

Đại lý lốp Air Blade Yokoham tại Hà Nội

Hệ thống các cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng xe máy, và cung cấp các loại phụ tùng chính hãng Mototech hiện chuyên cung cấp các dòng lốp trong nước và nhập khẩu, trong đó bao gồm cả lốp Air Blade Yokohama Ninja. Thay lốp Air Blade Yokohama tại Mototech quý khách hàng nhận được những lợi ích gì?

 • Lốp chuẩn hàng chính hãng chất lượng tốt
 • Bảo dưỡng hệ thống phanh đi kèm.
 • Vệ sinh vành.
 • Cân chỉnh độ cân bằng của lốp.
 • Được bảo hành về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của lốp.

 

Mototech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Air Blade và nhiều loại phụ tùng chính hãng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Air Blade và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Hãy tới Mototech để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp nơi cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng tốt có giá thành cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm về thông tin lốp trước xe Air Blade 125 Yokohama Ninja

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ