Phụ tùng xe máy

Lốp sau xe Air Blade đời đầu (có sử dụng săm) Inoue

Lốp sau xe Air Blade đời đầu (có sử dụng săm) Inoue

Chính sách hỗ trợ

Lốp trước Air Blade (đời đầu) INOUE được MotoTech hỗ trợ lắp ráp miễn phí và hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc hỏi đáp vấn gì hãy liên hệ hoặc comment trực tiếp để được tư vấn

Giá bán: 380.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp (vỏ) xe Air Blade - Inoue (đời đầu có sử dụng săm) có mặt tại thị trường lốp xe máy Việt Nam khá lâu được tin dùng và lắp ráp bời đông đảo khách hàng đi xe Air Blade. Lốp xe được sản xuất bởi công ty cao su Inoue Việt Nam liên doanh sản xuất lốp của giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến Nhật Bản. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

>>>Đĩa phanh xe Air Blade 125 chính hãng Honda

>>>Má phanh trước xe Air Blade 125 chính hãng Honda ( Phanh đĩa)

>>>Bi côn xe Air Blade 125 chính hãng Honda

 

lốp xe air blade

Lốp xe Air Blade - Inoue 

 

Lốp xe Air Blade đời đầu có thông số:

 • Lốp trước : 80/90-14.
 • Lốp sau : 90/90-14
 • Lốp còn lắp chung được cho xe Click

Lốp xe Air Blade 2008 Inoue mang các đặc tính tốt của dòng lốp Inoue:

 • Độ bền cao, với cấu tạo chất lượng công nghệ tiên tiến chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản lốp có săm cho xe Air Blade Inoue đời đầu có độ bền tiêu chuẩn cao giúp tiết kiệm chi phí kéo dài thời gian thay lốp cho người sử dụng.
 • Bám đường tốt, không bi trơn cả khi vào cua: lốp cho xe Air Blade đời đầu Inoue nhờ hợp chất cao su chất lượng và thiết kế rãnh gai mang tính khoa học thực tế được ứng dụng trong giao thông đô thị và môi trường nhệt đới ẩm của Việt Nam nên đảm bảo độ an toàn khi tham gia giao thông cho người lái xe.
 • Chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo: Được kiểm duyệt nghiêm ngặt mới được xuất xưởng nên đảm bảo chất lượng lốp ngay cả trong quá trình vận chuyển.
 • Cao su mềm, khả năng hấp thụ các trấn động đột ngột từ mặt đường tốt, đi êm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng

vỏ có săm xe Air Blade

Lốp (vỏ) xe AirBlade - Inoue

Lốp xe Air Blade 2008 Inoue được thích kế hoa văn phù hợp với dòng xe Air Blade. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn tốt khi cần thay thế.

Thay lốp (vỏ) xe Air Blade có săm ở đâu?

Khách hàng nên chọn những trung tâm, hay cửa hàng uy tín cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng để tìm mua và lắp ráp lốp cho xe Air Blade để đảm bảo quyền lợi chính đáng và đảm bảo về chất lượng lốp cho xe Air Blade.

Thay lốp Inoue cho xe Air Blade tại Mototech khách hàng sẽ được

 • Căn chỉnh hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng.
 • Vành được sơn chống rỉ
 • Xử lý và vệ sinh mép vành
 • Cân chỉnh độ cân bằng của lốp.

Vỏ xe Airblade - Inoue (có săm)

Lốp (vỏ) xe Air Blade - Inoue

 

Hệ thống các cơ sở sửa chữa bảo dưỡng xe máy Mototech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Air Blade và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Air Balde và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Hãy đến Mototech để trải nghiệm dịch vụ thay thế sửa chữa chuyên nghiệp cùng với sự đảm bảo về chất lượng phụ tùng hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường

Tham khảo thêm thông tin lốp trước xe Air Blade

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ