Phụ tùng xe máy

Lốp Michelin xe NVX 110/80-14 nhập Châu Âu

Lốp Michelin xe NVX 110/80-14 nhập Châu Âu

Bảo hành: Không
Chính sách hỗ trợ

Lốp trước xe NVX Michelin City Grip được MotoTech hỗ trợ lắp ráp miễn phí tại cửa hàng,hoặc được trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe máy Mototech hỗ trợ vận chuyển đến điểm ship hàng cho quý khách.

Giá bán: 890.000 VNĐ

Lốp trước xe NVX Michelin City Grip là lốp xe cao cấp mang thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Với danh tiếng và tính năng an toàn là lốp xe cho hiệu suất cao cùng lịch sử phát triển thương hiệu lâu đời, dòng lốp của Michelin City Grip được các hãng xe Moto ở Châu Âu và trên thế giới tin tưởng chọn là lốp lắp theo xe cho các dòng xe tay ga cao cấp.

Lốp xe NVX có thông số :

  • Lốp trước: 110/80-14
  • Lốp sau: 140/60-14

Lốp Michelin City Grip Chính Hãng nhập khẩu Châu Âu có ưu điểm vượt trội :

  • Lốp Michelin City Grip cho xe Yamaha NVX có công nghệ PST của Michelin giúp ngăn ngừa tối nguy cơ trượt lốp trên bề mặt đương ướt, đường trơn.
  • Hoa văn lốp City Grip mạnh mẽ, thiết kế chạy từ trong ra sát mép vành giúp ôm cua là lốp xe bám đường cực tốt và nhanh thoát nước khi đi vào đường ướt đảm bảo độ an toàn tối ưu trên bề mặt đường ướt.
  • Lốp xe máy tốt chất lượng cao cấp sẽ mang tới cho người lái cảm giác an toàn, thư thái trong cuộc hành trình của mình.
  • Chạy lốp Michelin City Grip cao cấp là lốp xe máy bền tuổi thọ lâu và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

lốp xe nvx michelin city grip

Michelin City Grip xe NVX

 

 

Đây là loại lốp xe máy chất lượng đứng đầu thế giới, là sự lựa chọn tốt nhất cho xe NVX cũng như các xe máy: Honda Sh, Honda PCX, Vespa GTS, Yamaha X-MAX.

 

Thay lốp xe NVX Michelin City Grip tại MotoTech sẽ được các lợi ích :

  • Bảo dưỡng hệ thống phanh đi kèm.
  • Vệ sinh vành
  • Cân chỉnh độ cân bằng của lốp.
  • Được bảo hành về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của lốp.

 

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp miễn phí tại cửa hàng lốp xe NVX và nhiều loại phụ tùng chính hãng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe NVX và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, sửa chữa xe máy chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937

Nếu Quý khách muốn lắp lốp to lên cơ 120/70-14, Tham khảo thêm tại đây

Tham khảo thêm thông tin lốp sau xe NVX Michelin City Grip Tại đây

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ