Phụ tùng xe máy

Lốp chống đinh xe @ lốp trước

Lốp chống đinh xe @ lốp trước

Bảo hành: 1 năm
Chính sách hỗ trợ

Lốp chống đinh Dunlop xe @ được trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe máy Mototech tư vấn hỗ trợ lắp ráp miễn phí và vận chuyển ship hàng trong nội thành Hà Nội cũng như hỗ trợ ship hàng đến điển gửi hàng miễn phí.

Giá bán: 1.050.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp chống đinh xe máy Dunlop xe @ nhập khẩu từ Thái Lan có công nghệ chống đinh với khả năng tự vá lốp khi lốp xe gặp sự giữa đường, đang là lốp xe hot nhất trên thị trường lốp xe máy dành cho xe Honda @

Lốp xe Dunlop công nghệ chống đinh An toàn cho xe @

Thông số lốp trước cho xe mát Honda @ : 110/90-17

Vỏ xe máy chống đinh Dunlop còn được gọi là vỏ xe có khả năng tự vá sau khi bị vật nhọn châm phủng do bên ngoài lốp làm bằng vỏ cao su thông thường, bên trong được tráng 1 lớp polymer dày, lớp polymer này có tác dụng lấp ngay vào chỗ thủng khi bánh xe cán phải đinh hơi không bị xì ra ngoài, hỏng lốp. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa thương hiệu Dunlop nổi danh toàn cầu với công nghệ chống đinh hiện đại nhất thế giới của Canada đã được chuyển giao đến Việt Nam.

Lốp chống đinh Dunlop có thiết kế đẹp với bề mặt gai lốp rộng, chiều cao vỏ xe thấp, hỗn hợp cao su tốt chất lượng cao... giúp vỏ xe Dunlop cho xe Honda @ có độ bám đường cao. Cấu trúc gai khoa học với định hướng giúp thoát nước tốt, không lo bị trơn trượt bánh nên xe bám đường cực tốt.

Là dòng lốp an toàn dành cho xe máy với tác dụng chống đinh bạn sẽ yên tâm hơn khi chạy xe sẽ không lo bị những vật nhọn dính vào lốp bị xì hơi, mất thời gian và chi phí vá lốp. 

Đây là sự lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu thay lốp chống đinh cho xe @ và các loại xe khác. 

Trong quá trình láp ráp thay lốp Qúy khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như : hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, căn chỉnh độ cân bằng của lốp.

Các hệ thống sửa chữa bảo dưỡng xe máy MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe và nhiều phụ tùng xe máy chính hãng khác. Nếu có nhu cầu xin hãy gọi 0984.557.937

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ