Phụ tùng xe máy

Lốp chống đinh xe Lead 125 lốp sau

Lốp chống đinh xe Lead 125 lốp sau

Bảo hành: 1 năm
Chính sách hỗ trợ

Lốp chống đinh Dunlop xe Lead 125 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội

Giá bán: 745.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp chống đinh Dunlop xe Lead nhập khẩu từ Indonesia công nghệ chống đinh tại Việt Nam.

Thông số lốp trước : 90/90-12

Lốp chống đinh Dunlop còn được gọi là lốp tự vá. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa thương hiệu Dunlop nổi danh toàn cầu với công nghệ chống đinh hiện đại nhất thế giới của Canada đã được chuyển giao đến Việt Nam.Bên ngoài lốp làm bằng vỏ cao su thông thường, bên trong được tráng 1 lớp polymer dày, lớp polymer này có tác dụng lấp ngay vào chỗ thủng khi bánh xe cán phải đinh hơi không bị xì ra ngoài, hỏng lốp. 

Lốp chống đinh Dunlop còn được thiết kế tinh tế với bề mặt gai lốp rộng, chiều cao vỏ xe thấp, hỗn hợp cao su tốt.... tạo cho vỏ xe có độ bám đường cao. Cấu trúc gai định hướng giúp thoát nước tốt, không lo bị trơn trượt bánh. 

Với tác dụng chống đinh bạn sẽ yên tâm hơn khi chạy xe sẽ không lo bị những vật nhọn dính vào lốp bị xì hơi, mất thời gian và chi phí vá lốp. 

Đây là sự lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu thay lốp chống đinh cho xe Lead và các loại xe khác. 

Gía trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp Qúy khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như : hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, căn chỉnh độ cân bằng của lốp.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe và nhiều phụ tùng khác. Nếu có nhu cầu xin hãy gọi 0984.557.937

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ