Phụ tùng xe máy

Lốp chống đinh xe Attila lốp trước

Lốp chống đinh xe Attila lốp trước

Bảo hành: 1 năm
Chính sách hỗ trợ

Lốp chống đinh Dunlop xe Attila được MotoTech hỗ trợ tư vấn và lắp ráp miễn phí. Nếu khách có nhu cầu mua hàng ở xa Mototech sẽ hỗ trợ vận chuyển lốp đến đạ điểm ship hàng.

Giá bán: 690.000 VNĐ
Đặt hàng

Lốp chống đinh Dunlop xe máy Attila là lốp là dòng lốp được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia với công nghệ chống đinh đảm bảo an toàn và tránh rủi ro cho khách hàng khi tham gia giao thông. Là lốp tốt dành cho xe máy Attila hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối tại hệ thống sửa chữa xe máy uy tín tại Hà Nội - Mototech.

Thông số lốp trước: 100/90-10

Lốp xe máy chống đinh Dunlop - Lốp xe an toàn cho xe máy Attila

Vỏ xe máy có công nghệ chống đinh tiên tiến nhất trên thế giới còn được gọi là lốp tự vá có khả năng tự phục hồi do bên ngoài lốp làm bằng vỏ cao su thông thường, bên trong được tráng 1 lớp polymer dày, lớp polymer này có tác dụng lấp ngay vào chỗ thủng khi bánh xe cán phải đinh hơi không bị xì ra ngoài, hỏng lốp. Đây là một sản phẩm lốp cho xe máy kết hợp giữa thương hiệu Dunlop nổi danh toàn cầu với công nghệ chống đinh hiện đại nhất thế giới của Canada đã được chuyển giao đến Việt Nam.. 

Vỏ xe máy chống đinh Dunlop cho xe Attila còn được thiết kế tinh tế với bề mặt gai lốp rộng, chiều cao vỏ xe thấp, hỗn hợp cao su tốt.... tạo cho vỏ xe có độ bám đường cao. Cấu trúc gai định hướng giúp thoát nước tốt, không lo bị trơn trượt bánh. 

Với tác dụng chống đinh bạn sẽ yên tâm hơn khi chạy xe sẽ không lo bị những vật nhọn dính vào lốp bị xì hơi, mất thời gian và chi phí vá lốp. 

Đây là sự lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu thay lốp chống đinh cho xe Attila và các loại xe khác. 

Trong quá trình láp ráp thay lốp Qúy khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, căn chỉnh độ cân bằng của lốp.

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe máy uy tín tại Hà Nội MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe và nhiều phụ tùng khác. Nếu có nhu cầu xin hãy gọi 0984.557.937

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ