Phụ tùng xe máy

Lọc gió xe Vision chính hãng Honda

Lọc gió xe Vision chính hãng Honda

Chính sách hỗ trợ

Lọc gió xe Vision được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 145.000 VNĐ

Lọc gió xe Vision chính hãng Honda khi nào cần phải thay thế? Được ví có công nang như lá phổi của con người Lọc gió là lá phổi của động cơ xe máy. Lọc gió bẩn, không chẩn hàng chính hãng gây tốn nhiên liệu, nóng máy, động cơ không phát huy được công suất. Sản phẩm lọc gió Honda chính hãng có chất lượng hàng đầu với chất liệu sản xuất cao cấp, mang đầy đủ hai yếu tố cần thiết giúp bảo vệ động cơ xe máy và công suất xe đó là ngăn bụi bẩn và cung cấp lượng khí cho buồng đốt. Sản phảm là lựa chọn hàng đầu dành cho xe Vision khi cần thay thế.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy chính hãng MotoTech

>> 10 lựa chọn dầu nhớt xe tay ga tốt nhất

Lọc gió xe Vision chính hãng Honda có đặc điểm:

  • Lọc gió xe máy Vision Honda chính hãng được sản xuất dựa trên điều kiện môi trường và giao thông của Việt Nam lọc gió chính hãng Honda lọc bụi tốt hơn các loại lọc gió với môi trường và khí hậu Việt Nam.
  • Là lọc gió giấy xốp giúp cung cấp đủ lượng ô xi vào buồng đốt giúp nhiên liệu cháy hết tiết kiệm nhiên liệu, máy khỏe cho công suốt tối ưu, có dầu ngăn bụi, có chất lượng tốt.
  • Với thiết kế đặc biệt cho khả năng lọc bụi bẩn cao, đảm bảo các phần tử bụi không thể lọt vào buồng đốt của động cơ.
  • Bộ lọc gió xe vision có 2 đời, các đời sản xuất 2015 trở về trước có kích thước và kết cấu khác với lọc gió đời sản xuất sau 2016.

 

Lọc gió xe Vision

Lọc gió xe Vision  - Honda chính hãng

 

Lọc gió vision 2015 trở về trước

Thế hệ đầu tiên của xe Vision được thiết kế loại tấm lọc khí bo tròn hơn, trọng lượng lớn hơn chút.

lọc gió vision 2015

Đời lọc gió vision 2015 lắp cho các xe Vision thế hệ đầu tiên

Tấm tọc gió Vision 2016

được Honda thiết kế có hình dạng kích thước khác với đời trước, được tối ưu để phù hợp hơn với thiết kế mới của xe và hệ thống phun xăng thế hệ mới.

lọc gió vision 2016Tấm lọc gió vision 2016

Tấm lọc gió xe vision bao lâu thì thay?

  • Honda khuyến cáo 16.000km nên thay định kỳ, đối với điều kiện đường xá môi trường tại Việt nam thì nên thay lọc gió sớm hơn. Theo kinh nghiệm của các thợ sửa xe hàng đầu thì các xe Vision chạy khoảng 10.000km thì lọc gió khá bẩn.
  • Nếu xe thường xuyên chạy trong điều kiện đường ẩm ướt, chạy mùa mưa, chạy đường đất cát bụi nhiều thì cần kiểm tra và thay lọc gió sớm hơn.
  • Không nên thay hàng nhái sẽ gây nóng máy, tốn xăng, ảnh hưởng xấu tới động cơ.
  • Không nên để lọc gió bẩn quá sẽ ảnh hưởng xấu đến động cơ.

thay lọc gió xe vision

Thay lọc gió xe vision khi lọc gió bẩn

Thay lọc gió xe vision bao nhiêu tiền?

Bảng giá lọc gió xe vision tại Mototech được công khai trên Website, bạn có thể dễ dàng xem giá sản phẩm lọc gió và các phụ tùng xe máy khác khi online.

Lọc gió xe vision giá bao nhiêu tiền nếu thay tại cửa hàng? Giá thay tại cửa hàng cũng như trên Website, các cửa hàng chi nhánh của Mototech luôn có bảng giá công khai và thống nhất ở các cửa hàng, đảm bảo giá tốt cho mọi khách hàng mua hàng online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng.

lọc gió visionLọc gió vision bị sơ hỏng nếu vệ sinh

 

MotoTech chỉ phân phối Lọc gió xe Vision chính hãng, giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế.

Đây là loại lọc gió có chất lượng tốt, khả năng lọc bụi bẩn cao, đảm bảo các phần tử bụi không thể lọt vào buồng đốt của động cơ. Hơn nữa, Lọc gió xe Vision tốt phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi cần thay thế.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp tận nơi Lọc gió xe Vision và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay Lọc gió xe Vision và các loại lọc gió xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi 0984557937 . Chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng.

 

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ