Phụ tùng xe máy

Lá côn xe Sirius đời đầu chính hãng

Lá côn xe Sirius đời đầu chính hãng

Bảo hành: 06 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Lá côn xe Sirius đời đầu được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Chế độ bảo hành 06 tháng

Giá bán: 380.000 VNĐ

Lá côn xe Sirius đời đầu chính hãng Yamaha

Xuất xứ : Nhà máy sản xuất FCC Việt Nam (Thương hiệu của Nhật Bản) theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Được Yahama Việt Nam lắp cho xe Sirius xuất xưởng.

>> Các hãng lốp tốt xe máy nhất thế giới hiện nay

Lá côn xe Sirius chính hãng có ưu điểm :

  • Khả năng truyền mô men cực tốt.
  • Đảm bảo tuổi thọ động cơ và các bộ phận liên quan : Hiệu suất truyền động tốt, ít thất thoát động năng quay của động cơ, động cơ không bị nóng và không bị "quá sức".
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Lá côn tốt, hiệu suất truyền động cao, giảm thất thoát động năng quay nên nhiên liệu cũng ít tốn hơn.
  • Thời gian sử dụng dài hơn: Với sản phẩm lá côn FCC chính hãng sẽ đảm bảo độ bền cho cả động cơ lẫn bộ ly hợp, trong đó có lá côn.

 

Lá côn xe Sirius

Khi thay lá côn xe Sirius tại MotoTech có lợi ích :

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành 06 Tháng
  • Bảo đảm các vấn đề liên quan tới kỹ thuật khi thay lá côn

MotoTech là một trong số ít các đơn vị đã làm việc chính thức với FCC Việt Nam để phân phối sản phẩm chất lượng này. Tham khảo thêm FCC Việt Nam làm việc với MotoTech

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi lá côn xe Sirius và nhiều loại phụ tùng khác. Quý Khách có nhu cầu vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng.

>> Hướng dẫn chọn phụ tùng xe máy Sirius

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ