Phụ tùng xe máy

Búa côn xe Zip Chính hãng Piaggio

Búa côn xe Zip Chính hãng Piaggio

Bảo hành: 12 tháng
Chính sách hỗ trợ

Búa côn xe Zip được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành 12 tháng (nếu người lắp đặt là MotoTech).

Giá bán: 550.000 VNĐ
Đặt hàng

Bộ ba búa côn xe Zip Piaggio chính hãng. Là loại búa côn chất lượng cao, được sản xuất bởi FCC Việt Nam theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, được Piaggio lắp cho xe Zip xuất xưởng của mình.

Xương búa bằng hợp kim chống nóng chảy, vật liệu ổn định. 

Trọng lượng tiêu chuẩn giúp búa có độ văng tốt, lực ly tâm đồng đều trên ba búa. Búa bám chết trên chuông côn khi lên ga giúp giảm hiện tượng lập bập hoặc rung.

Bề mặt làm việc của búa được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương búa giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở.

Độ bền của phíp búa cao: Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì búa côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn.

Về độ chịu nhiệt, búa côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp búa chịu mài mòn lớn. Loại búa này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.

Xét về khả năng vận hành và chất lượng của búa, thì đây là loại búa chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe tay ga, trừ một số các dòng xe tay ga cao cấp. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các búa nên búa đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

MotoTech là một trong số ít các đơn vị đã làm việc chính thức với Honda Việt Nam và FCC Việt Nam để phân phối sản phẩm chất lượng này. Tham khảo thêm FCC Việt Nam làm việc với MotoTech

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi búa côn xe Zip và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay búa côn xe Zip và các loại búa côn xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 12 tháng.

Mọi phản ánh chất lượng dịch vụ Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0984.557.937.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ