Phụ tùng xe máy

Búa côn xe SH 2013 chính hãng Honda

Búa côn xe SH 2013 chính hãng Honda

Bảo hành: 12 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Búa côn xe SH 2013 được Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

 

Giá bán: 750.000 VNĐ
Đặt hàng

Búa côn xe máy luôn là phụ tùng mà những người sử dụng xe Sh quan tâm hàng đầu, búa côn (guốc văng) xe Sh Honda chính hãng sản phẩm có chất lượng hàng đầu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật là một trong những chi tiết cần quan tâm trong mỗi kỳ bảo dưỡng xe Sh, vì búa côn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất làm việc của bộ côn, lựa chọn búa côn Honda là lựa chọn tốt phù hợp với dòng xe tay ga cao cấp như Sh.

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

 

Búa côn xe SH 2013 Sh 2018 chính hãng Honda

Xuất xứ : được sản xuất bởi FCC Việt Nam và được Honda Việt Nam lắp cho xe Sh 2013 xuất xưởng

Là một trong những sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ của FCC Nhật Bản.

Búa côn Sh 2013 được lắp lẫn với các đời Sh khác

búa côn xe sh

Côn xe Sh việt

Búa côn xe SH 2013 chính hãng Honda có những ưu điểm:

  • Xương búa côn bằng hợp kim cao cấp chịu được nhiệt độ cao chống nóng chảy, vật liệu ổn định. 

  • Hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành do trọng lượng tiêu chuẩn giúp búa có độ văng tốt, lực ly tâm đồng đều trên ba búa. Búa bám chết trên chuông côn khi lên ga giúp giảm hiện tượng lập bập hoặc rung.

  • Bề mặt làm việc của búa côn được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương búa giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở.

  • Độ bền của phíp búa cao: Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì búa côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn.

  • Về độ chịu nhiệt, búa côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp búa chịu mài mòn lớn. Loại búa này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.

  • Xét về khả năng vận hành và chất lượng của búa, thì đây là loại búa chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe tay ga, trừ một số các dòng xe tay ga cao cấp. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các búa nên búa đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

 

búa côn xe SH

Búa côn xe Sh

Thay búa côn xe SH 2013 tại Mototech có các lợi ích:

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Được kiểm tra bảo trì các chi tiết liên quan

  • Bảo đảm các vấn đề về kỹ thuật

  • Bảo hành 06 Tháng

Khi cần thay thế búa côn xe SH 2013 nên chọn hàng chính hãng Honda để đảm bảo xe hoạt động tốt.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi búa côn xe SH 2013 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay búa côn xe SH 2013 và các loại búa côn xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng.

Mototech là một trong số ít các đơn vị đã làm việc chính thức với FCC Việt Nam để phân phối sản phẩm chất lượng này. Tham khảo thêm FCC Việt Nam làm việc với Mototech.

Tham khảo thêm Top 6 lựa chọn lốp xe Sh tốt nhất

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ