Phụ tùng xe máy

Búa côn xe Nouvo II chính hãng Yamaha

Bảo hành: 12 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Búa côn xe Nouvo II được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 480.000 VNĐ

Búa côn xe Nouvo II chính hãng Yamaha.

Xuất xứ : được sản xuất bởi FCC Việt Nam.

Búa côn xe Nouvo II chính hãng Yamaha có những ưu điểm :

 

  • Xương búa bằng hợp kim chống nóng chảy, vật liệu ổn định. 
  • Trọng lượng tiêu chuẩn giúp búa có độ văng tốt, lực ly tâm đồng đều trên ba búa. Búa bám chết trên chuông côn khi lên ga giúp giảm hiện tượng lập bập hoặc rung.
  • Bề mặt làm việc của búa được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương búa giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở.
  • Độ bền của phíp búa cao: Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì búa côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn.
  • Về độ chịu nhiệt, búa côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp búa chịu mài mòn lớn. Loại búa này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.
  • Xét về khả năng vận hành và chất lượng của búa, thì đây là loại búa chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe tay ga, trừ một số các dòng xe tay ga cao cấp. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các búa nên búa đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

 

búa côn xe Nouvo

Thay búa côn xe Nouvo II tại MotoTech có các lợi ích :

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Được kiểm tra bảo trì các chi tiết liên quan
  • Bảo đảm các vấn đề về kỹ thuật
  • Bảo hành 06 Tháng

Khi cần thay thế búa côn xe Nouvo II nên chọn hàng chính hãng Yamaha để đảm bảo xe hoạt động tốt.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi búa côn xe Nouvo II và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay búa côn xe Nouvo II và các loại búa côn xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng.

 

MotoTech là một trong số ít các đơn vị đã làm việc chính thức với FCC Việt Nam để phân phối sản phẩm chất lượng này. Tham khảo thêm FCC Việt Nam làm việc với MotoTech.


Sản phẩm cùng loại
Búa côn xe Exciter 4 số chính hãng Yamaha là sự lựa chọn tốt nhất khi cần thay thế Chi tiết ...
Búa côn xe Exciter 5, bua con xe Exciter 5, búa côn xe Yamaha, bua con xe Yamaha, búa côn xe Exciter 5 Yamaha, phụ tùng xe máy , phu tung xe Yamaha Chi tiết ...
Búa côn xe Jupiter chính hãng Yamaha là sự lựa chọn tốt khi cần thay thế Chi tiết ...
Búa côn xe Sirius đời đầu chính hãng Yamaha là sự lựa chọn tốt nhất khi cần thay thế Chi tiết ...
Búa côn xe Sirius chính hãng Yamaha là sự chọn tốt khi cần thay thế Chi tiết ...