Phụ tùng xe máy

Bát phốt xe SH 2013 Honda chính hãng

Bát phốt xe SH 2013 Honda chính hãng

Bảo hành: 06
Chính sách hỗ trợ

Bát phốt xe Sh 2013 được Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 190.000 VNĐ

Bát phốt xe Sh 2013 - Honda chính hãng, là dòng xe tay ga cao cấp của Honda có thể nhanh chóng tăng đi xe với tốc độ lớn vì thế việc làm chủ tay lái rất quan trọng, khi xe quý khách gặp các vấn đề như tay lái bị nặng, lệch cổ lái cứng hãy nhanh chóng kiểm tra và thay bát phốt cho xe. Bát phốt Honda sản xuất từ công nghệ Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu là lựa chọn tốt cho xe Sh khi cần thay bát phốt

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

>> 6 lý do cần bảo dưỡng xe Sh định kỳ

>> Bảo dưỡng xe Sh gói tiêu chuẩn

Bát phốt xe Sh 2013 hàng Honda có đặc điểm: 

  • Bát phốt xe Sh 2013 được sản xuất với kỹ thuật khắt khe cho thông số kỹ thuật chính xác.
  • Vật liệu để sản xuất ra bát phốt là thép các bon cao, đảm bảo độ cứng và độ chống mài mòn tốt, được nhiệt luyện theo công nghệ của Nhật Bản, chuẩn độ an toàn khi lắp ráp theo xe.
  • Máng bi có độ bóng cao, giảm tối đa ma sát và đảm bảo bi lăn tốt trên máng, không sượng và quay cổ dễ dàng mang lại cảm giác cầm lái tốt nhất, chuẩn nhất không bị lệch hay nặng tay lái.
  • Sản xuất tại Việt Nam

 

bát phốt xe SH 2013

bát phốt - xe Sh

Thay Bát phốt xe SH 2013 tại Mototech:

  • Đảm bảo hàng chính hãng
  • Được thợ lắp ráp đảm bảo độ chính xác cao về kỹ thuật
  • Bảo hành 06 tháng

Chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý, đây là lựa chọn cực tốt khi cần thay thế bát phốt xe SH2013.

Là chi tiết nhỏ trên xe nhưng đóng vai trò quan trọng khi lái xe vì thế quý khách hàng nên lựa chọn nơi thay thế là những trung tâm có uy tín lâu năm có đội ngũ kỹ thuât có tay nghề để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra và mua đúng bát phốt cho xe Sh 2013chính hãng và hàng phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao

Bát phốt xe máy là bộ phận đòi hỏi siêu chính xác về lắp ráp và bề mặt làm việc, chất lượng phụ tùng chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật của Mototech sẽ đảm bảo cho bộ bát phốt được lắp ráp tốt nhất. Hãy chọn Mototech để bảo dưỡng xe, xử lý các vấn đề về cổ phốt và bát phốt để có được chất lượng kỹ thuật cao nhất.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các trường hợp yêu cầu lắp tận nơi Bát phốt xe Sh 2013 thì MotoTech vẫn hỗ trợ, tuy nhiên khi thay bát phốt Quý khách nên đến các cửa hàng của Mototech.

Tham khảo thêm Lốp xe Sh Michelin City Grip

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ