Phụ tùng xe máy

Bát phốt xe SCR 110 Honda chính hãng

Bát phốt xe SCR 110 Honda chính hãng

Bảo hành: 06
Chính sách hỗ trợ

Bát phốt xe SCR 110 Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 260.000 VNĐ
Đặt hàng

Thay bát phốt (chén cổ) cho xe SCR 110 - Honda chính hãng vì sao lại là một lựa chọn số một? Là chi tiết nhỏ trên xe nhưng có vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng di chuyển của chuyến đi vì thế nhà sản xuất bát phốt Honda Việt Nam đã sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến của Nhật Bàn mang lại chất lượng đồng bộ tốt nhất. Bát phốt Honda chính hãng là một lựa chọn tốt dành cho xe SCR.

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Bát phốt xe SCR 110 hàng Honda có đặc điểm:

  • Bát phốt xe Honda SCR được thiết kế với bề mặt làm việc siêu bóng, siêu chính xác trành việc bị mài mòn giúp bi không bị trượt, đảm bảo an toàn, và độ bền tối ưu.
  • Thông số kỹ thuật chính xác được thiết kế dựa trên máy cơ khí CNC có độ chính xác cao đảm bảo độ đồng đều của bát phốt.
  • Vật liệu được sử dụng để chế tạo ra bát phốt xe SCR chính hãng là thép các bon cao, đảm bảo độ cứng và độ chống mài mòn tốt, được nhiệt luyện theo công nghệ của Nhật Bản.
  • Máng bi có độ bóng cao, giảm tối đa ma sát và đảm bảo bi lăn tốt trên máng, không sượng và quay cổ dễ dàng.
  • Xuất xứ : Honda Việt Nam.

 

bát phốt xe scr

Bát phốt xe SCR  - Honda chính hãng

 

Thay Bát phốt xe SCR 110 tại Mototech:

  • Hỗ trợ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến bát phốt xe SCR hoặc bất cứ phụ tùng xe máy chính hãng khác, hoặc các bệnh về xe.
  • Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao với chi phí cạnh trạnh rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ thợ tay nghề kỹ thuật thợ lắp ráp đảm bảo độ chính xác cao và nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Bảo hành 06 tháng

Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các trường hợp yêu cầu lắp tận nơi Bát phốt xe SCR thì Mototech vẫn hỗ trợ, tuy nhiên khi thay bát phốt Quý khách nên đến các cửa hàng của Mototech.

Việc lựa chọn bát phốt nói riêng và phụ tùng xe máy nói chung cần nơi cung cấp uy tín có thương hiệu với chế độ bảo hành đầy đủ hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn cơ sở uy tín giá rẻ.

Hãy đến Mototech khi xe của bạn có biểu hiện nặng lái, lạng lái hoặc sượng cổ lái để được khám xe, tư vấn kỹ thuật miễn phí bởi đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề sâu

Chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý, đây là lựa chọn cực tốt khi cần thay thế bát phốt xe SCR.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các trường hợp yêu cầu lắp tận nơi Bát phốt xe SCR 110 thì MotoTech vẫn hỗ trợ, tuy nhiên khi thay bát phốt Quý khách nên đến các cửa hàng của Mototech.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ