Phụ tùng xe máy

Bát phốt xe Future Neo Honda chính hãng

Bát phốt xe Future Neo Honda chính hãng

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Bát phốt xe Future Neo được Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội kèm theo các dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các chi tiết liên quan miễn phí.

 

Giá bán: 175.000 VNĐ
Đặt hàng

Bát phốt (chén cổ) xe Future Neo chính hãng Honda, Đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển lái xe khi tham gia giao thông Bát phốt hay còn gọi là bát phuộc giữ vai trò quan trọng trong các chi tiết của xe máy. dòng bát phốt chuyên dành cho xe máy được sản xuất tại nhà máy Honda Việt Nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật  mang các đặc điểm như: bề mặt làm việc của bát phốt Honda siêu bóng, bi phốt lăn trơn tự do, độ cứng tiêu chuẩn và có độ lăn rơi tự do..Bát phốt chính hãng Honda là lựa chọn tốt cho xe Future Neo.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy chính hãng MotoTech

>> Dịch vụ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bát phốt xe Future Neo chính hãng Honda mang các đặc điểm

  • Xuất xứ : Honda Việt Nam.
  • Bát phốt Honda cho xe Future 125 được sản xuất với công nghệ tiên tiến xuất xưởng với yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật có độ chính xác
  • Vật liệu sản xuất bát phốt sử dụng thép các bon cao, đảm bảo độ cứng và độ chống mài mòn tốt, được nhiệt luyện theo công nghệ của Nhật Bản.
  • Máng bi có độ bóng cao, giảm tối đa ma sát và đảm bảo bi lăn tốt trên máng, không sượng và quay cổ dễ dàng, không gây hiện tượng chệch lái, cổ phốt kêu.

 

bát phốt xe future neo

Bát phốt xe Future neo - Honda 

Thay bát phốt xe future neo tại MotoTech :

  • Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tốt nhật thị trường
  • Được thợ lắp ráp đảm bảo độ chính xác cao về kỹ thuật. Cổ phốt đòi hỏi chất lượng và chính xác trong lắp ráp, độ trơn vừa phải, không bị lỏng và trôi khi lái xe, Mototech với đội ngũ kỹ thuật tay nghề tốt thạo việc chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
  • Khách hàng thay cổ phốt xe máy future neo tại Mototech sẽ được hỗ trợ kiểm các chi tiết liên quan.
  • Chế độ bảo hành 06 tháng

Chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý, đây là lựa chọn cực tốt khi cần thay thế bát phốt xe future neo.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các trường hợp yêu cầu lắp tận nơi bộ bát phốt thì MotoTech vẫn hỗ trợ, tuy nhiên khi thay bát phốt Quý khách nên đến các cửa hàng của Mototech.

Tham khảo thêm lốp cho xe Future neo

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ