Phụ tùng xe máy

Bát phốt xe Dylan Honda chính hãng

Bát phốt xe Dylan Honda chính hãng

Bảo hành: 06
Chính sách hỗ trợ

Bát phốt xe Dylan Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ tư vẫn thắc mắc và khám phát hiện các chi tiết yếu kém có liên quan.

Giá bán: 380.000 VNĐ
Đặt hàng

Bát phốt xe Dylan Honda chính hãng - là bát phốt do Honda Việt Nam sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng của Nhật với vật liệu sản xuất cao cấp đảm bảo bề mặt làm việc của bát phốt siêu bóng giúp bi phốt lăn trơn tự do giúp cho lái xe có được cảm giác cầm lái tốt nhất khi chạy đường trường hay bẻ lái trên các khúc cua, Bát phốt Honda chính hãng là lựa chọn hàng đầu cho xe Dylan khi cần thay thế

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Bát phốt xe Dylan hàng Honda có đặc điểm

  • Bát phốt xe Dylan có thông số kỹ thuật chính xác do được sản xuất với công nghệ Nhật Bản với yêu cầu khắt khe nhằm chắc chắn về tính an toàn tuyệt đối khi lắp ráp trên xe sử dụng
  • Vật liệu được sử dụng để chế tạo ra bát phốt Honda chính hãng là từ thép các bon cao, đảm bảo độ cứng và độ chống mài mòn tốt, được nhiệt luyện theo công nghệ của Nhật Bản.
  • Máng bi có độ bóng cao, giảm tối đa ma sát và đảm bảo bi lăn tốt trên máng, không sượng và quay cổ dễ dàng, mang lại cảm giác lái tốt nhất giúp người lái làm chủ hướng lái và hành trình của mình.
  • Xuất xứ Honda Việt Nam

 

bát phốt xe  Dylan

Bát phốt xe Dylan  - Honda

Thay Bát phốt xe Dylan tại Mototech

  • Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao với giá bán bát phốt xe Dynlan hãng Honda giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường
  • Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hỏng hóc, phụ tùng hay các vấn đề liên quan 
  • Được thợ lắp ráp đảm bảo độ chính xác cao về kỹ thuật bởi đội ngũ thợ có tâm
  • Bảo hành 06 tháng tại toàn bộ hệ thống 5 cơ sở của Mototech

Chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý, đây là lựa chọn cực tốt khi cần thay thế bát phốt xe Dylan. Hãy thay thế bát phốt xe Dylan hay bất cứ phụ tùng xe máy chính hãng khác tại Mototech để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng sự hỗ trợ chu đáo.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các trường hợp yêu cầu lắp tận nơi Bát phốt xe Dylan thì MotoTech vẫn hỗ trợ, tuy nhiên khi thay bát phốt Quý khách nên đến các cửa hàng của Mototech.

Tham khảo thêm chi tiết Chuông côn xe Dylan Honda chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ