Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Shark Globe chính hãng

Ắc quy xe Shark Globe chính hãng

Bảo hành: 09
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Shark được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Chế đô bảo hành dài hạn và bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 480.000 VNĐ
Đặt hàng

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới ắc quy xe Shark nhãn hiệu Globe chính hãng đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe của Nhật Bản được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam là thương hiệu ắc quy kín khí hàng đầu Việt Nam với chất lượng tốt giá thành hợp lý được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và có đánh giá tốt nhất hiện nay.

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Quy trình bảo dưỡng xe máy tiêu chuẩn tại MotoTech

Thông số kỹ thuật ắc quy xe Shark Globe chính hãng

 • Xuất xứ: Ắc quy xe Shark Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An.
 • Thông số điện: 12 V-7Ah
 • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
 • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chúng chỉ chất lượng ISO 9001 

Những ưu điểm của dòng ắc quy khô xe Shark Globe chính hãng

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phảm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vạt liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

Ắc quy xe Shark Globe chính hãng

Sử dụng ắc quy khô xe Shark Globe chính hãng đúng cách:

Ắc quy Globe chính hãng xe Shark với công nghệ sản xuất hiện đại bảo đảm an toàn cho người sử dụng nhưng nhà sản xuất cũng đưa ra một vài khuyến cáo nhằm tránh những rủi ro khi sử dụng và giúp khách hàng sử dụng sản phẩm có độ bền tối đa.

 • Sử dụng bảo quản nơi khô mát, thoáng khí, tránh nhiệt độ cao.
 • Ắc quy đã có đổ điện dịch, nếu không sử dụng phải nạp điện mỗi tháng một lần với dòng điện bằng 1/10 chỉ số dung lượng bình
 • Khi sử dụng chú ý không để vật kim loại chạm vào 2 điện cực dễ sẽ gây ra ngắn mạch và phát sinh tia lửa điện nguy hiểm.

Hiện Mototech cung cấp sản phẩm ắc quy xe Shark Globe chính hãng chất lượng tốt với giá thành và dịch vụ lắp ráp tốt nhất 

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Shark và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe  và các loại. phụ tùng xe máy chính hãng khác vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, giá thành như giá thành tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin gói bảo dưỡng xe tay ga tiêu chuẩn

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ