Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Sh 2017 Globe chính hãng

Ắc quy xe Sh 2017 Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Sh 2013 được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Có chế độ bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 385.000 VNĐ
Đặt hàng

Ắc quy một trong những chi tiết có vai trò quan trọng không thể thiếu trên xe máy sản phẩm ắc quy xe Sh 2013 Globe chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác về hiệu suất cấp và truyền điện, sử dụng dễ dàng an toàn, tuổi thọ bền và giá thành hợ lý. Ắc quy kín khí Globe với công nghệ sản xuất tiên tiến Nhật Bản đang là lựa chọn số một trên thị trường ắc quy hiện nay.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Ắc quy xe Sh 2013 Globe chính hãng - sản phẩm ắc quy có chất lượng tốt hàng đầu:

  • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
  • Hiệu suất cao: Sản phảm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khả năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
  • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
  • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Sh 2013 Globe chính hãng

Ắc quy xe Sh Globe chính hãng

Mototech cung cấp phân phối ắc quy Globe xe Sh 2013 chính hãng

Khi thay ắc quy Globe do Mototech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

  • Bảo đảm hàng Globe chính hãng chất lượng cao.
  • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
  • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
  • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy Mototech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách
  •  Được Mototech bảo hành tận nhà 9 tháng.
  • Giá trên đã bao gồm công dịch vụ, kiểm tra hệ thống điện và bảo trì ắc quy.

Mototech hỗ trợ dịch vụ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Sh và nhiều phụ tùng khác. vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin bi côn xe Sh 2013 Bando chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ