Phụ tùng xe máy

 

Tưng bừng khai trương Mototech 153 Phạm Văn Đồng

 

Ngày vàng phục vụ tại Mototech

 

Tri ân khách hàng 2020

Ắc quy xe Liberty Việt Nam Globe chính hãng

Ắc quy xe Liberty Việt Nam Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Liberty Việt Nam được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 455.000 VNĐ
Đặt hàng

Là thương hiệu ắc quy kín khí hàng đầu Việt Nam đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu ắc quy xe Liberty Việt Nam Globe chính hãng được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam mang nhiều ưu điểm nổi trội an toàn, ổn định trong hiệu suất, tiết kiệm chi phí không cần bảo dưỡng, chi phí thay thế. Ắc quy Globe chính hãng luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất để thay thế khi cần.

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

Đặc tính vượt trội của dòng ắc quy kín khí xe Liberty Việt Globe chính hãng: 

  • Thích hợp: Ắc quy khô Globe chính hãng với thiết kế nhỏ gọn thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam 
  • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
  • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
  • Hiệu suất cao: Sản phẩm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
  • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Liberty Việt Globe

Ắc quy xe Liberty Việt Globe chính hãng

 

Ắc quy xe Liberty Việt Globe được Mototech phân phối chính thức

Mototech hiện cung cấp ắc quy Globe chính hãng và các loại phụ tùng xe máy khách chât lượng tốt giá thành cạnh tranh và nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Khi thay ắc quy Globe do Mototech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

  • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
  • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
  • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Liberty Việt Nam và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Liberty Việt Nam và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, giá thành như giá thành tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin má phanh xe Liberty Việt Elig chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ