Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Liberty nhập Ý Globe

Ắc quy xe Liberty nhập Ý Globe

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Liberty nhập Ý được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 750.000 VNĐ
Đặt hàng

Dòng xe tay ga thời trang cao cấp của Piaggio với cụm đèn và hệ thống chiếu sáng đặc biệt thì ắc quy xe giữ vai trò quan trọng ắc quy xe Liberty nhập Ý bình 10Ah Globe chính hãng giúp bảo đảm cho quá trình hoạt động của các hệ thống điện trên xe được ổn định. Ắc quy Globe chính hãng được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam. Là thương hiệu ắc quy kín khí hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu. Được nhiều hãng xe lựa chọn lắp ráp cho xe xuất xưởng.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy chính hãng MotoTech

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Lựa chọn an toàn tuyệt đối ắc quy xe Liberty nhập Ý Globe chính hãng

  • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
  • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
  • Hiệu suất cao: Sản phẩm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
  • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Liberty Ý Globe chính hãng

ắc quy xe Liberty nhập Ý Globe chính hãng

Đặc tính và thông tin ắc quy xe Liberty nhập Ý Globe chính hãng

  • Xuất xứ: ắc quy xe Lead Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An.
  • Thông số điện: 12 V-10Ah (hiệu điện thế 12v dung lượng bình 10 Ah)
  • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
  • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chúng chỉ chất lượng ISO 9001 

Sản phẩm ắc quy Globe chính hãng rất thích hợp với điều kiện thời tiết và địa hình đường sá giao thông Việt Nam.

Ắc quy Globe được MotoTech phân phối chính thức. Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Liberty nhập Ý bình 10Ah và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Liberty nhập Ý và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, giá thành như giá thành tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 09 tháng.

Tham khảo thêm thông tin dây curoa xe Liberty nhập Ý 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ