Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Jupiter Gravita Globe chính hãng

Ắc quy xe Jupiter Gravita Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Jupiter Gravita được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 285.000 VNĐ

Khi xe bạn gặp hiện tượng đèn yếu, nguồn điện chập chờn và khó khởi động xe lúc đó ắc quy xe đã yếu cần được thay thế ắc quy xe Jupiter Gravita Globe chính hãng là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Sản phẩm ắc quy Globe chính hãng là thương hiệu ắc quy đến từ Đài Loan được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản vì thế chất lượng và độ bền luôn trong top đầu thị trường, nguồn điện ổn định và giá thành hợp lý cũng là ưu điểm của dòng ắc quy khô Gobe.

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

Lựa chọn ắc quy xe Jupiter Gravita Globe chính hãng với nhiều ưu điểm nổi trội:

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phẩm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Jupiter Gravita Globe chính hãng

ắc quy xe Jupiter Gravita - Globe chính hãng

Sản phẩm ắc quy xe Jupiter Gravita thương hiệu Globe thương hiệu ắc quy hàng đầu Việt Nam:

Các thông tin kỹ thuật về dòng ắc quy khô Globe

 • Xuất xứ: ắc quy xe Jupiter Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An là một trong số ít thương hiệu ắc quy được tin dùng sử dụng hàng đầu Việt Nam
 • Thông số điện: 12V-4Ah
 • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
 • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001 

Ắc quy Globe được Mototech phân phối chính thức

Mototech hiện đang phân phối chính thức sản phẩm ắc quy Globe chính hãng tại hệ thống các cửa hàng với giá thành và chất lượng tốt nhất 

Khi thay ắc quy Globe do MotoTech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

 • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
 • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
 • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Jupiter Gravita và nhiều phụ tùng khác. Nếu có nhu cầu hoặc ắc quy hết giữa đường vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thông tin chi tiết má phanh trước xe Jupiter Elig chính hãng

 

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ