Phụ tùng xe máy

 

Tưng bừng khai trương Mototech 153 Phạm Văn Đồng

 

Ngày vàng phục vụ tại Mototech

 

Tri ân khách hàng 2020

Ắc quy xe Ez Globe

Ắc quy xe Ez Globe

Bảo hành: 09 tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Ez được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 285.000 VNĐ
Đặt hàng

Có vai trò cung cấp nguồn điện cho hoạt độngc ủa xe ắc quy xe máy giữ vị trí quan trọng trong công suất và các chức năng chính trên xe, lựa chọn ắc quy xe Ez Globe chính hãng là sản phảm có chất lượng thuộc top đầu trên thị trường ắc quy cho xe máy. Sản phẩm ắc quy Globe chính hãng được sản xuất trên công nghệ hiện đại Châu Âu và được Nhật Bản công nhận chuẩn chất lượng, Globe là ắc quy kín khí tốt được tin dùng nhiều cho xe Ez.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy sh chính hãng

Sản phẩm ắc quy xe Ez Globe đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

 • Xuất xứ: ắc quy xe Ez Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An.
 • Thông số điện: 12 V-4Ah
 • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
 • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chúng chỉ chất lượng ISO 9001 

ắc quy xe Ez Globe

Ắc quy xe Ez Globe chính hãng

Các tính năng vượt trội của dòng ắc quy khô xe Ez Globe chính hãng

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phảm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vạt liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

Lưu ý nhỏ khi thay và sử dụng ắc quy xe Ez Globe chính hãng

Ắc quy Globe chính hãng với công nghệ sản xuất hiện đại bảo đảm an toàn cho người sử dụng nhưng nhà sản xuất cũng đưa ra một vài khuyến cáo nhằm giúp ắc quy chạy tốt sử dụng và giúp khách hàng sử dụng sản phẩm có độ bền tối đa.

 • Sử dụng bảo quản nơi khô mát, thoáng khí, tránh nhiệt độ cao.
 • Ắc quy đã có đổ điện dịch, nếu không sử dụng phải nạp điện mỗi tháng một lần với dòng điện bằng 1/10 chỉ số dung lượng bình
 • Khi sử dụng chú ý không để vật kim loại chạm vào 2 điện cực dễ sẽ gây ra ngắn mạch và phát sinh tia lửa điện nguy hiểm.

Ắc quy Globe được MotoTech phân phối chính thức. Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Ez và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Ez  và các loại. Ắc quy khác tại nhà vui lòng gọi 0982.618.518

Tham khảo thêm thông tin chi tiết búa côn xe Ez Sym chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ