Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Exciter 5 số Globe chính hãng

Ắc quy xe Exciter 5 số Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Exciter 5 số được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 285.000 VNĐ
Đặt hàng

Ắc quy cho xe Yamaha Exciter phải đảm bảo yếu tố ổn định cung cấp nguồn điện khỏe ắc quy xe Exciter 5 số Globe chính hãng giúp cho chiến mã Exciter của bạn khỏi động mạnh mã vận hành ổn định vầ bền bỉ. Sản phẩm ắc quy Globe được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam là thương hiệu ắc quy kín khí hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu được nhiều hãng xe lựa chọn lắp ráp cho xe xuất xưởng.

>>  Hướng dẫn lựa chọn nhông xích cho xe Exciter 150

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Ưu điểm vượt trội dòng ắc quy xe Exciter 5 số Gole chính hãng

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phảm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vạt liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Exciter Globe

ắc quy xe Exciter Glpbe chính hãng

Thông tin kỹ thuật ắc quy Globe xe Dylan

 • Điện thế 12V 
 • Dung lượng bình 6Ah
 • Dạng khô không cần bảo dưỡng
 • Kết cấu nhỏ gọn
 • Dễ dàng thay thế nhanh chóng

Thay ắc quy xe Exciter 5 số Globe chính hãng tại Mototech khách hàng sẽ nhận được chất lượng tốt cùng các dịch vụ hỗ trợ

Ắc quy Globe được MotoTech phân phối chính thức. Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ, kiểm tra hệ thống điện và bảo trì ắc quy.

Khi thay ắc quy Globe do MotoTech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

 • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
 • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
 • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Exciter 5 số và nhiều phụ tùng khác vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin lọc gió Exciter chính hãng 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ