Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Dream Globe chính hãng

Ắc quy xe Dream Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Dream được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội. Lắp đặt thay thế tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 285.000 VNĐ

Trên thị trường hiện nay có đa dạng chủng loại ắc quy dành cho xe máy nhưng ắc quy xe Dream Globe chính hãng thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam là lựa chọn thích hợp số một hiện nay. Sản phẩm phù hợp với điều kiện di chuyển giao thông Việt Nam cho thời gian sử dụng lâu điện thế khỏe truyền điện ổn định được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho xe.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Lợi ích hàng đầu khi lựa chọn ắc quy xe Dream Globe chính hãng

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phẩm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Dream Globe

ắc quy xe Dream Globe chính hãng

Thông tin kỹ thuật ắc quy xe Dream Globe chính hãng

 • Xuất xứ: ắc quy xe Dream Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An.
 • Thông số điện: 12 V-6Ah
 • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
 • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chúng chỉ chất lượng ISO 9001 

Ắc quy Globe cho xe máy Dream được Mototech phân phối chính thức.

Khi thay ắc quy Globe do MotoTech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

 • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
 • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
 • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.
 • Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.
 • Giá trên đã bao gồm công dịch vụ, kiểm tra hệ thống điện và bảo trì ắc quy.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Dream và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Dream và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin bộ khóa xe Dream Honda chính hãng

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ